Khuynh hướng trang hoàng phòng ngủ trong năm tới

By | 24 Tháng Một, 2018

 

Theo chuyên gia công trình nghiên cứu của các chuyên gia hơn nửa cuộc đời con người dành cho giấc ngủ. Giường chính là nơi yêu quí các bạn sau 1 ngày dài cật lực. Thành thử giường khi nào cũng là người người áp dụng thân thiện và gắn chặt nhất với bạn và tôi. Ngoài chiếc giường thì 1 môi trường phòng ngủ yên tĩnh, lãng mạn sẽ chính là quá tuyệt đỉnh đối với bất kì mọi người.

Có khả năng, người sử dụng sẽ chọn được cho mình một kiểu giường ngủ phù hợp đối với người sử dụng và mái ấm đấy. Mặc dầu người áp dụng chính là người gái chưa chồng hay đã có tổ ấm, hãy cố gắng chau chuốt cho không gian riêng tư này nhé. Cùng ngắm những mẫu giường ngủ đẹp lãng mạn dưới đây. 

cái giường ngủ sắt 2 tầng giá rẻ với các thiết bị vải lanh màu nâu, hồng và trắng. Còn gì lãng mạn hơn đầu giường ngủ được chau chuốt đến từng cụ thể và tấm ra trải giường đẹp.

Đồ đạc bọc nệm mượt như nhung có hình uống lượn hợp với những người muốn có sự ấm áp và huyễn hoặc.

Cái giường ngủ được tân trang theo hơi thở của người Ý vào thế kỷ thứ 19. Phần đầu giường ngủ màu sô cô la, đỏ và hồng phớt trộn vào là điểm thu hút chính của không gian

chiếc giường ngủ nhồi đệm đầy mưu trí được thiết kế nội thất bởi Sally Markham.

Khung sắt đen bao bọc bao quanh rất có thể dùng với hai tầm quan trọng là sofa hay giường ngủ. Bàn trà đặt trên thảm gốm trông rất dễ nhìn.

Phòng ngủ này được thiết kế bởi Celerie Kemble, tinh khiết, lộng lẫy, được bao trong ánh trắng bạc của giấy dán tường, tơ tằm và dây viền nhung. Theo Kemble, cái giường “giống như một miếng trang sức”.

cái giường ngủ được thiết kế theo dấu ấn của người Ý vào thế kỷ thứ 19. Phần đầu giường ngủ màu sô cô la, đỏ và hồng phớt đan xen chính là phần ưu tú chính cho môi trường.

Moises Esquenazi trang trí phòng ngủ hiện đại này, ông áp dụng chủ quản chính là màu sắc tối nhưng đem lại cảm tưởng ấm áp.

Barry Dixon đã thiết kế nội thất không gian đầy hoa và các loại thảo mộc và rèm treo có họa tiết nhắc lại. Ngay cả chiếc tủ sắt quần áo giá rẻ cũng được kiến tạo bởi một “rừng” họa tiết hoa hay cái sofa giường ngủ tphcm với đầy tông màu hoa lá.

Nhà thiết kế nội thất Lawrence Rizkowsky đã bỏ đi “nóc” giường và thay vào đó đường “gập nghiêng” của trần nhà.