Khuyến mãi giảm 50% giá vé đi Thái Lan của Air Asia

By | 3 Tháng Năm, 2017

Air Asia tự hào tám năm liền mang danh hiệu là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới với nhiều chặng bay trên toàn mạng lưới thế giới. Riêng chỉ nói về thị trường Việt Nam, Air Asia đã mở tối đa tất cả các đường bay đến các sân bay ở Đông Nam Á, trong đó có Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Lào,  Campuchia…và lân cận là châu Á như  Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản…xa hơn nữa là Úc, Mỹ.  Giá vé của Air Asia hầu hết đều mền hơn những hãng hàng không khác có mặt tại Việt Nam. Điều đó đã kích thích nhiều bạn đi du lịch vì nhiều đường bay thuận tiện và vừa hợp túi tiền.

Hiện nay sau khi  kết thúc lễ 30/4 và 1/5 thì Air Asia tiếp tục giảm giá đến 50% giá vé cho tất cả các chặng bay, vé máy bay đi Thái Lan, bao gồm cả chuyến bay nội địa: Những đường bay khởi hành từ Việt Nam đi Thái Lan như:

Bangkok – Donmuong (DMK)

Chiang Mai (CNX)

Chiang Rai (CEI)

Hat Yai (HDY)

Khon Kaen (KKC)

Krabi (KBV)

Phuket (HKT)

Surat Thani (URT)

…………………………

Lưu ý: Air Asia không miễn phí hành lý  kí gửi và dịch vụ ăn uống.  Nếu bạn không mang nhiều hành lý thì có thể không mua kí gửi, số tiền tiết kiệm không mua hành lý kí gửi có thể giúp bạn trong những vấn đề ăn ngủ khi đi du lịch…thật quá tiết kiệm đúng không các bạn?.

Đừng chần chừ, vì chương trình khuyến mãi có hạn, hãy book nhanh tay, giá rẻ, hành trình đẹp. Vì cuộc đời là những chuyến đi!

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ đại lý Air Asia, Phòng vé Air Asia nhé.