Khung cảnh chẳng thể bỏ lỡ lúc tới cao nguyên đá Hà Giang

By | 6 Tháng Mười, 2016

Khung cảnh chẳng thể bỏ lỡ lúc tới cao nguyên đá Hà Giang

Ngoài tam giác mạch, du khách đến Đồng Văn (Hà Giang) cũng không nên bỏ qua các cảnh đẹp khiến cho nên nét đặc trưng cho bản nguyên đá này.

Núi đôi Cô Tiên, một địa danh lừng danh tại Quản Bạ, nằm trên cung các con phố 4C tới Đồng Văn và cách thành thị Hà Giang chừng 40 km. du lịch hà giang Bạn phải leo bộ lên điểm ngắm để có thể thấy toàn cảnh cổng trời Quản Bạ và núi đôi Cô Tiên từ trên cao.

Dinh họ Vương cũng là 1 địa điểm chẳng thể bỏ qua tại thung lũng Sà Phìn. Với lối kiến trúc đặc biệt, đây là điểm đặc sắc giữa vùng núi đá tai mèo ngút ngàn.

Rừng đá trùng trùng cùng các cung đường uốn lượn ở khu vực phố Ma Lé sẽ khiến khách du lịch ko khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nơi biên giới Tổ quốc.kinh nghiệm du lịch mộc châu Đây là tuyến đường dẫn bạn đến điểm cực Bắc tại phường Lũng Cú.

Leo bộ hàng trăm bậc thang lên đỉnh núi Rồng (Long Sơn) và chào cờ dưới lá cờ đỏ sao vàng bay phất phới sẽ là một trải nghiệm chẳng thể bỏ qua. Trên đỉnh cao này bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh núi rừng hùng vĩ, nơi địa đầu cực Bắc.

xã cổ Đồng Văn nằm giữa thung lũng với bốn bề núi đá bao vòng vèo. du lịch sapa Điểm đến cổ kính, trầm mặc nhưng mang đậm nét văn hóa đặc sắc của miền núi đá Hà Giang, mà bất kỳ du khách nào một lần tới đây đều không thể bỏ qua.