Khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa Singapore là điểm tới không thể bỏ qua ở châu Á

By | 20 Tháng Chín, 2016

Khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa Singapore là điểm tới không thể bỏ qua ở châu Á

đến với Resorts World Sentosa Singapore vào bất kỳ lúc nào, địa điểm du lịch singapore bạn đừng quên review cộng cá heo trên đảo. chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi các chú cá heo sáng tạo và rất dễ thương cộng với các tập huấn viên thân thiện, gần gũi và khôn cùng nhiều năm kinh nghiệm.

Vài nét về Đảo Cá Heo

Đảo Cá Heo ở Resorts World Sentosa Singapore là nơi có hơn 20 con cá heo Ấn Độ Dương hiện đang cư trú trong 11 hồ to được kết liên với nhau. đề cập bắt đầu từ khai trương vào năm 2013, hàng ngàn du khách đã có cơ hội khám phá cuộc sống của loài vật này bằng các cách đặc thù nhất. Đảo Cá Heo còn là nơi bảo tàng và nghiên cứu sự vững mạnh của loài cá heo.

khiến việc tại Đảo Cá Heo là một hàng ngũ chuyên nghiệp gồm hơn 35 chuyên gia tới từ hơn 10 đất nước khác nhau với giỏi đào tạo động vật có vú trên biển. Họ cung cấp những dịch vụ chăm nom chất lượng thấp nhất cho các chú cá heo, đảm bảo cá heo được khoẻ mạnh và vững mạnh trong môi trường tối ưu nhất.

Những trải nghiệm nên thử lúc đến với Đảo Cá Heo

tới với Đảo Cá Heo, bạn sẽ được đề nghị bỏ vào tủ chứa những trang bị có thể khiến trầy xước làn da mềm và mỏng của những chú cá heo gần gũi. phần lớn những người nào tham dự đều có các chương trình tương tác gần gũi với cá heo như hòa mình vào làn nước để chạm vào cá heo, nghe tập huấn chia sẻ tri thức về cá heo, chơi đùa với cá heo một mình, hoặc mời gia đình và bạn bè cộng tiếp xúc với cá heo….

– Chương trình Dolphin Encounter: 15 phút

Chương trình giúp bạn tiếp xúc với cá heo mà không cần phải xuống nước. Bạn có thể tương tác với loài vật thông minh này từ những thành hồ và các huấn luyện viên sẽ phân phối thêm thông báo về cá heo cho bạn. Chương trình thích hợp với phần đông mọi người, nhắc cả trẻ thơ dưới 4 tuổi.

– Chương trình Dolphin Observer

Đây là chương trình độc quyền cung ứng cho các gia đình và bạn bè. khách du lịch sẽ được tương tác với cá heo mà ko cần tiếp xúc nhiều với nước. tuy nhiên bạn còn được Tìm hiểu đông đảo thông báo về cá heo Ấn Độ Dương với các đào tạo viên.