KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP

By | 30 Tháng Tám, 2016

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP

PHP (Hypertext Preprocessor) là một ngôn ngữ lập trình kịch bản, mã nguồn mở, chạy trên đa nền tảng và hỗ trợ nhiều máy chủ web thông dụng. Do được tối ưu hóa cho các ứng dụng web nên PHP có tốc độ thực thi nhanh, nhỏ gọn, dễ học và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn hơn so với các ngôn ngữ khác. Hiện nay, PHP được sử dụng trên 90% trang web trên Internet và nhanh chóng trở thành một ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới..

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
-> Sinh viên ngành CNTT, những người muốn có một nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng website cho các công ty bằng PHP 
-> Học viên các trường dạy nghề CNTT, hoặc các trung tâm khác nhưng chưa thành thạo PHP, chưa đủ tự tin đi làm.
-> Các cá nhân đang làm việc với ASP, ASP.net, C… muốn chuyến hướng sang lập trình PHP
-> Tất cả các đối tượng quan tâm tới Lập trình Website với ngôn ngữ mã nguồn mở PHP

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học lập trình PHP của chúng tôi ?

         Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo cho học viên biết sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP. Kết thúc khóa học, các bạn có thể tự code được những webstie phổ biến: web tin tức, thương mại điện tử, quản lý nhân sự, sinh viên, website giải trí, nghe nhạc…

 

apply Khóa học không có lý thuyết suông, học lý thuyết đi đôi với thực hành trên website riêng của các bạn hoặc của chúng tôi.

apply Chúng tôi truyền đạt và áp dụng cho bạn những công nghệ mới nhất của PHP trong thiết kế, phát triển web.

 

apply Học phí ưu đãi hấp dẫn, chi phí chỉ bằng 1/2 so với các khóa học lập trình khác.

 

apply Được học tập với điều kiện trang thiết bị hiện đại, môi trường sáng tạo, năng động, thoải mái trao đổi, rèn luyện kỹ năng.

 

apply Giảng viên chỉ dẫn tận tình, giải đáp những khúc mắc của các bạn bất cứ lúc nào.

apply icon Với những học viên xuất sắc sau khóa học, chúng tôi sẽ liên kết với các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web uy tín để nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho bạn.

 

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

apply Chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, bạn sẽ được giảng viên: “cầm tay chỉ việc” vì mỗi lớp khai giảng tối đa chỉ 7 – 10 học viên.

apply Bảo đảm học viên sau khóa học có thể xây dựng, thiết kế và quản trị website bằng ngôn ngữ PHP hệ quản trị CSDL MySQL với đầy đủ chức năng.

apply Cam kết HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ nếu sau khóa học bạn KHÔNG BIẾT, KHÔNG RÕ, KHÔNG NẮM được những kiến thức của chúng tôi

HỌC PHÍ VÔ CÙNG HẤP DẪN

KHÓA HỌC HỌC PHÍ GỐC  HỖ TRỢ  ĐKÝ nhóm 2 người
 
Khóa học lập trình PHP & MySQL
 
5,000,000 VNĐ 2,800,000 VNĐ 2,600,000 VNĐ