Khóa chống trộm xe iKY BIKE giá cực rẻ

By | 27 Tháng Mười, 2016
 

Khóa chống trộm xe máy iKY bike được đánh giá là bộ thiết bị khóa chống trộm xe máy thông minh tốt nhất hiện nay, là thiết bị cao cấp của Việt Nam được nghiên cứu và phát triển bởi công ty CP Công nghệ tiện ích thông minh. Thiết bị khóa chống trộm xe máy được thiết kế tối ưu để phù hợp với điều kiện khí hậu và toàn bộ các loại xe 2 bánh có mặt ở Việt Nam.

Với nhiều tính năng thông minh so với các loại sản phẩm khác trên thị trường, iKY bike là sản phẩm tốt nhất để chống mất cắp chiếc xe máy của bạn.

Nguyên lý hoạt động của iKY bike:

Khi trang bị khóa chống trộm xe máy thông minh trên xe, khách hàng sẽ được cấp 3 thẻ Chip từ nhỏ như chiếc đồng xu đi kèm. Khách hàng đeo một trong 3 thẻ Chip đó vào móc chìa khóa của xe. Khi xe mở khóa, khóa chống trộm cho xe máy iKY bike sẽ rà soát trong vùng hoạt động của nó có xuất hiện thẻ Chip từ hợp lệ hay không?. Nếu có, thiết bị sẽ cho nổ máy, nếu không sẽ ngắt hệ thống khởi động và phát báo động bằng còi ngay sau 5 giây.

Tính năng iKY bike:

– Chống mọi loại Vam bẻ khóa, chìa khóa đa năng: Bất kỳ can thiệp không hợp lệ nào vào ổ khóa mà không có thẻ Chip từ đều không khởi động được xe. Thẻ Chip chứa mã số độ bảo mật rất cao, không có cách nào copy hay làm nhái.

– Báo động: Sau 5 giây nếu khóa điện được bật mà không có thẻ Chip từ đúng được nhận thì khóa chống trộm cho xe máy sẽ báo động bằng còi để cảnh báo những hành vi xâm phạm xe không hợp lệ.

– Tự động kích hoạt chế độ khóa xe máy khi tắt khóa cơ. Hoạt động siêu tiết kiệm điện và không làm ảnh hưởng đến hệ thống nguồn điện của xe cũng như ắc qui.

– Khóa chống trộm xe máy và thẻ Chip từ chống thấm nước, hoạt động ngay cả trong môi trường ngập nước vào những mùa mưa bão.

Đặc điểm của iKY bike ưu việt hơn so với sản phẩm khác:

– Khoảng cách nhận thẻ Chip từ rất nhạy, xa hơn các khóa chống trộm xe máy khác trên thị trường. Hệ thống không phát báo động giả gây khó chịu cho mọi người khi vô tình chạm phải.

– Sản phẩm đặt chứng nhận an toàn TCDLCL Quatest3 của Việt Nam.

– Cho phép lưu được mã số của 3 thẻ Chip từ đi kèm thiết bị (2 thẻ Chip từ dùng để dự phòng khi làm mất).

– Siêu tiết kiệm năng lượng: Không dùng điện của bình ắc qui khi không bật khóa điện, không ảnh hưởng ắc qui của xe.

– Có cầu chì cao cấp chống ngấm nước, giúp an toàn hơn cho hệ thống điện của xe và bộ thiết bị.

– Thẻ Chip từ cảm ứng không sử dụng pin, vĩnh viễn không cần thay pin.

– Lắp đặt không phải cắt dây, đảm bảo hệ thống dây điện của xe được nguyên bản.

Khóa chống trộm cho xe máy iKY bike bao gồm:

– Khóa từ chống trộm cùng ăng-ten cảm ứng.
– Thẻ Chip từ cảm ứng (03 chiếc).
– Thẻ bảo hành của nhà sản xuất.
– Sách hướng dẫn lắp đặt và dùng.
– Các phụ kiện khác dùng cho việc lắp đặt.

Lắp đặt: iKY bike được thiết kế gọn nhẹ và rất dễ dàng lắp đặt. Có giấy hướng dẫn lắp đặt đi kèm sản phẩm. Thợ sửa xe máy và chủ xe có thể hoàn thành việc lắp đặt trong 15-20 phút.

– Tên sản phẩm: Khóa chống trộm xe máy iKY bike

– Xuất xứ: Việt Nam (phát triển bởi công ty CP Công nghệ tiện ích thông minh).

– Bảo hành: 2 năm (1 đổi 1 trong năm đầu) (tiêu hủy sản phẩm lỗi, không tái chế).