Khí Phách Anh Hùng game cực hot cho android

By | 12 Tháng Tư, 2016

Khí Phách Anh Hùng là một trò chơi tương tác trực tuyến cổ trang, tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục đều mang nét văn hoá của người phương Đông nói chung và người Việt xưa nói riêng đem đến cho người chơi cảm giác gần gũi thân thuộc. Kịch bản và cốt truyện trò chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi nhiều thời gian để chơi. Hệ thống trò chơi phong phú, cách chơi mới lạ được xem là điểm nổi bật của trò chơi. Người chơi sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn gấp bội so với tất cả các trò chơi mobile được du nhập vào Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

( clean master )

ch play

Tai khí phách anh hùng cho Android, IOS, Java

Lúc bắt đầu trò chơi người chơi sẽ chọn cho mình một môn phái để phát triển kỹ năng phù hợp, khám phá thế giới trò chơi. Trong trò chơi ngoài những chức năng cơ bản như học tập, rèn luyện các kỹ năng mới, người chơi còn có cơ hội giao lưu với những người chơi khác xây dựng cộng đồng cùng khám phá các vùng đất mới trong trò chơi. Trò chơi ngoài mang tính giải trí nhẹ nhàng, đơn thuần người chơi còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm. Tải KPAH đã được trao giải nhất trong cuộc thi viết ứng dụng/trò chơi trên di động năm 2010 do Viettel phát động. Có thể khẳng định Khí Phách Anh Hùnglà trò chơi online thuần Việt đầu tiên trên điện thoại tại Việt Nam.

Game Khí Phách Anh Hùng thuộc tựa game nông trại, vốn là game được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích với nhiều khu vui nhởi tiêu khiển trong game cực hay, bạn có thể tham gia game đánh bài, hoặc tham gia chém gió. Với lối nhởi đơn giản nhưng rất dễ hoi nghiện, mặc ô dù hãy đi được đơn đừng đàng rất nhiều năm nhưng Khí Phách Anh Hùng vẫn đang tiếp tục làm mưa làm gió trên khắp danh thiếp diễn đàn. Game Khí Phách Anh Hùng Online Là đơn trò nhởi chiến thuật có cốt truyện khá hấp dẫn với hệ thống tướng da dạng. Vừa qua appstore hãy tặng ra mắt trờ nhởi Khí Phách Anh Hùng và ngay tức thì đạt số lượt tải tăng vọt. Khí Phách Anh Hùng hứa hứa hẹn sẽ rất hot trong thời gian tới. Tuy nhiên, phía rìa những điểm mạnh thì game Khí Phách Anh Hùng vẫn mang đơn số thời hạn chế nhất định. Điển hình là việc lặp đi lặp lại kha khá cách thiết kế mùng nhởi dẫn tới tâm lý nhàm ngán tặng người chơi.

Nguồn : tai facebook ve dien thoai