Khi nào cần đánh bóng sàn đá hoa cương?

By | 20 Tháng Bảy, 2016
Trong các hộ gia đình, văn phòng, công sở… mặt đá đã sử dụng lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng bám nhiều bụi, thậm chí két bẩn. Nếu không được vệ sinh kịp thời, hoặc để lâu ngày sẽ có mùi hôi và trở thành nơi cư trú của các mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Máy chà sàn công nghiệp

Sàn đá Marble khi đưa vào sử dụng sau một thời gian đá sẽ bị rỗ, màu sắc bị xuống cấp do ma sát đi lại, do ảnh hưởng của các chất axit từ dấm, chanh, thực phẩm hoặc các hóa chất vệ sinh… làm mất đi độ sáng bóng, sang trọng vốn có của đá. Thông thường sàn đá Marble sau vài năm sử dụng đá sẽ bị xuống cấp, chúng ta sẽ thay mới, việc thay thế này rất tốn kém và đôi khi là bất khả thi vì tòa nhà đang hoạt động. Do đó giải pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ – Đánh bóng sàn đá để làm đá bóng sáng trở lại. Máy đánh bóng sàn đá
Máy chà sàn công nghiệp Grammy GM18
Khi nào bạn cần đánh bóng sàn đá Marble

– Sàn đá sử dụng lâu ngày bị ố, mờ, rỗ … việc đánh bóng không mang lại kết quả như mong muốn.

– Sau khi lắp đá giữa hai viên đá có viên cao viên thấp => chúng ta phải mài giũa để chúng bằng phẳng với nhau.

– Mặt sàn bị trầy xướt

– Sàn đá không đủ độ bóng như mong muốn mà việc đánh bóng không đem lại kết quả cao.

Thiết bị, hóa chất dùng cho dịch vụ đánh bóng sàn đá
Thiết bị:

Máy chà sàn chuyên dụng (máy đánh bóng đá), Máy hút bụi khô – ướt., Pad đen, đỏ, trắng hoặc mâm kim cương.

Hiện náy chúng tôi cung cấp máy đánh bóng sàn đá hãng Viper, Karva. Đây là những sản phẩm chất lượng, độ bền cao, sử dụng đơn giản.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng qua thông tin liên hệ có trên website để có được bảng báo giá máy đánh bóng sàn đá mới nhất và một số ứu đãi đặc biệt (nếu có) dành cho quý khách hàng, nhanh nhất quý khách hàng nên liên hệ tới các nhân viên kinh doanh của chúng tôi tại các chi nhánh gần với bạn nhất để biết thêm thông tin khuyến mãi (nếu có).

Hóa chất:

Hóa chất bóc lớp phủ sàn đá, Hóa chất vệ sinh bề mặt đá. Hóa chất đánh bóng sàn đá, Hóa chất phủ bóng sàn đá, Hóa chất làm tăng độ bóng sàn đá.

Máy đánh bóng sàn đá Karva KVG17F