Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng khi du lịch núi Phù Tang

By | 20 Tháng Mười, 2016
Ibaraki nằm ở phía Đông Bắc Tokyo, cách thủ đô của Nhật Bản khoảng 100km. Thành phố này là cái nôi của nền khoa học, kỹ thuật và nông nghiệp của xứ sở Phù tang. Đồng thời cũng là nơi sở hữu những thắng cảnh thiên nhiên đẹp hàng đầu đất nước Nhật.
 
 
Một trong những điểm đến đặc biệt nhất của Ibaraki cùng vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ chính là công viên Kairakuen có từ thời đại Edo. Đây cũng là công viên trong thành phố với diện tích lớn thứ 2 trên thế giới.
 
Phong cảnh tuyệt đẹp của Ibaraki còn được tô điểm bởi hàng loạt danh lam đẹp hút hồn gồm thác nước 4 tầng Fukuroda; công viên ven biển Hitachi; hồ Kasumigaura…
 
Du khách đến với Ibaraki cùng vé máy bay giá rẻ của Korean Air còn có cơ hội được chiêm ngưỡng những thiết bị hàng không vũ trụ hiện đại nhất khi ghé thăm công viên nghiên cứu khoa học Tsukuba. Những du khách ưa mạo hiểm chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội được trải nghiệm cảm giác nhảy Bungee với độ cao số một Nhật Bản ngay giữa khu vực vùng núi phía bắc Ibaraki.
 
Mang một vẻ đẹp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, Ibaraki là nơi gìn giữ được những di tích có hàng nghìn năm lịch sử. Trong đó nổi bật nhất là đền thần đạo Kashima được xây dựng từ trước Công nguyên. Đây chính là ngôi đền linh thiêng khắp vùng Đông Bắc nước Nhật. Nơi chuyên lưu giữ thanh bảo kiếm dài nhất và lâu đời nhất ở Nhật Bản. Ngoài ra, Ibaraki còn nổi tiếng với bức tượng Phật Ushiku, đây là bức tượng Phật đứng bằng đồng lớn nhất thế giới…
 
 
Với 180km bờ biển, Ibaraki có ngành nông nghiệp đánh bắt rất phát triển, nơi đây cuốn hút du khách đến tham quan cùng vé máy bay đi Nhật giá rẻ của đại lý Korean Air với những chợ đồ hải sản tại các cảng biển vừa ngon vừa rẻ. 
 
Ibaraki cũng là một tỉnh nổi tiếng với thủ công mỹ nghệ truyền thống. Trong đó, Yukitsumugi là loại vải lụa cao cấp có lịch sử lâu đời nhất Nhật Bản. Đến với thành phố Yuki ngoài việc bạn có thể mua những sản phẩm dệt tinh tế, bạn còn có thể tham gia những trải nghiệm với khung dệt truyền thống và các bước nhuộm màu tràm cho vải. Đồ gốm sứ truyền thống Kasama cùng với đồ gốm sứ Mashiko của tỉnh Tochigi còn được biết đến với nhiều chủng loại sản phẩm từ đồ dùng cho cuộc sống hàng ngày và cả các tác phẩm nghệ thuật. 
 
Sở hữu lợi thế về khoa học kỹ thuật và phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Ibaraki đang nhanh chóng vươn lên trở thành trung tâm thu hút khách du lịch của Nhật Bản từ trước đến nay.