Khám phá thêm về ngành học thiết kế nội thất

By | 28 Tháng Bảy, 2017

Anh chị đang công tác ở ngành nghề thiết kế nội thất chung cư, trang trí, anh chị đã biết tới ngành nghề thiết kế nội thất chung cư đồ họa cũng như có nhu cầu tăng thêm kiến thức cho công việc. Có phải bạn hiện cần tìm một địa chỉ đào tạo lĩnh vực thiết kế nội thất căn hộ chung cư đồ họa đáng tin cậy để đăng ký.

Rất nhiều người nghĩ rằng, thiết kế chung cư chỉ liên quan tới tính Design, xu hướng và sự sang trọng, nhưng thực tại, thiết kế nội thất chung cư chẳng những đổi thay, mang tới động lực mà còn giúp khắc phục những trở ngại liên quan đến môi trường không gian sống.

Khác với kiến trúc sư hay kỹ sư thi công, nhân viên thiết kế nội thất chung cư là cá nhân chịu phận sự chính ở việc trang trí phòng ngủ kết hợp, giàu tính hiện đại thuật, song song đem lại sự dễ chịu, thỏa mãn đến người sử dụng. Ở từng dự án, kế bên cấu trúc bền vững ở giá trị sử dụng, người thiết kế nội thất căn hộ chung cư giữ nhiệm vụ rất lớn ở việc mang lại giá trị sống cho các bạn, là người “thổi hồn” vào không gian sống.

Chiêm ngưỡng một vài mẫu trang trí phòng ngủ đẹp: http://thietkehoanggia.Com/thiet-ke-noi-that-phong-ngu-89/

Để đáp ứng bắt buộc của các bạn, các kiến trúc sư nội thất cần có được tri thức tổng hợp về công nghệ, văn hóa, xư hướng, kinh tế, khu vực… Đây được xem như nền tảng giúp nhà thiết kế chung cư lựa chọn nguyên liệu dự án thích hợp mang điều kiện địa chất, khí hậu và thiên hướng kiến trúc hiện đại. Ngoài ra, các kiến trúc sư nội thất nhiều năm kinh nghiệm cũng phải nắm bắt yêu cầu người mua, cần có khiếu quan sát, sáng tạo không ngừng và luôn theo dõi khuynh hướng mới trên thế giới.

Muốn đeo đuổi lĩnh vực nội thất, người học cần có khả năng về thẩm mỹ, khả năng phối màu, xếp đặt, phù hợp không gian và được tập huấn kỹ năng bài bản ở các trường đại học có tên tuổi. Là lĩnh vực yêu cầu có ham mê và năng khiếu, thiết kế nội thất chung cư chính là hướng đi được khá đông tuổi teen chọn lọc trên các con phố lập nghiệp.

Lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín

Sở hữu kỹ năng sáng tạo trong tầm: thông minh là điều đề xuất bạn phải sở hữu để còn đó trong môi trường khao khát sự mới lạ của ngành đồ họa. Bên cạnh đó, bạn sẽ ko được sáng tạo “bay cao bay xa” theo ý thích mà sẽ phải chịu sự quản lý và kiểm soát của sếp, công ty hoặc đối tác.

Ham mê hội họa và màu sắc: nếu như bạn mê say các bức ảnh nghệ thuật hoặc mê say chiêm ngưỡng các banner lăng xê đầy màu sắc thì lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư hay phòng khách sẽ khá phù hợp với bạn.

Chẳng thích công việc đơn giản: thiết kế nội thất đồ họa chưa bao giờ là công tác “ngồi chơi xơi nước”. Công việc này đòi hỏi sự thông minh nên vững chắc không phải nhẹ nhàng. Bạn phải có trước tinh thần chịu đựng sức ép và mệt mỏi mỗi khi không có ý tưởng nhưng vẫn phải chạy deadline hàng tháng.

Bằng lòng làm hơn 8 tiếng một ngày: ví như bạn mong muốn có một công tác ngày làm 8 tiếng thì ngành nghề học thiết kế nội thất đồ họa không phù hợp với bạn. Thời gian khiến công việc này hơi linh động. Nếu như biết sắp xếp công tác thì bạn thậm chí mang thể làm cho ít hơn 8 tiếng 1 ngày. Ngoài ra, nếu như sắp tới deadline mà bạn vẫn chưa với ý tưởng hoặc bản phác thảo nào để gửi cho sếp thì phải chịu cảnh thức khuya dậy sớm chạy deadline. Đối sở hữu những Công trình to thì việc bạn phải khiến tăng ca để theo kịp tiến độ là điều hoàn toàn thường nhật.

Cần thường xuyên trau dồi: thiết kế chung cư đồ họa là 1 ngành nghề học thường xuyên được cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nên bạn phải luôn học hỏi để theo kịp chiếc chảy của ngành nghề.

Tham khảo một vài mẫu thiết kế phòng tiếp khách trong căn hộ chung cư: http://thietkehoanggia.Com/20-mau-phong-khach-dep-va-hien-dai-1131.Htm

Nên học ngoại ngữ: giả dụ bạn muốn du học ngành thiết kế nội thất căn hộ chung cư đồ họa thì học ngoại ngữ là điều hiển nhiên nhưng ngay cả lúc bạn học ngành nghề này tại Việt Nam thì ngoại ngữ cũng rất cấp thiết để bạn sở hữu thể tự học hỏi bổ sung kiến thức cũng như học hỏi xu thế thiết kế chung cư mới.

khi xác định được mê say và lĩnh vực học ham mê, việc chọn lựa tổ chức đào tạo cũng ảnh hưởng ko nhỏ tới thành công của bạn trong khoảng thời gian dài. Tại TP.HCM, ĐH Hoa Sen là một trong những địa chỉ tin cậy giúp tuổi teen vững vàng bước chân vào thế giới sáng tạo của nghề thiết kế nội thất nội thất.

Ban giám hiệu hỗ trợ, vun đắp nội dung môn học tương đương những trường đại học lớn chuyên về thiết kế nội thất căn hộ chung cư nội thất trên toàn cầu và khu vực châu Á, cùng lúc, đào tạo tiếng Anh cùng lúc có kiến thức chuyên môn. Nhờ chậm tiến độ, sinh viên được đồ vật vốn ngoại ngữ bài bản, với thể tự tin giao tiếp, khiến cho việc sở hữu khách hàng nước ngoài.

lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư nội thất tại Đại học Hoa Sen gồm 2 chuyên lĩnh vực chính: kiến trúc nội thất và trang trí nội thất. Sinh viên lựa chọn chuyên lĩnh vực và khởi đầu học chuyên sâu trong khoảng năm thứ 3. Ngoài ra, những môn học như: cơ sở văn hóa Việt Nam, tư duy cảm thụ âm nhạc, kiến thức về kinh doanh, marketing, tâm lý khách hàng… cũng có trong giáo trình học tập.

Khá nhiều buổi học diễn ra ngay tại công trình, đơn vị hay nhà máy cung ứng hàng nội thất trong và ngoài nước để sinh viên tích lũy kinh nghiệm. Đồ án phải chăng nghiệp của sinh viên ngành nghề thiết kế nội thất chung cư thường xuyên gắn liền thực tại công tác.

Em Khắc Việt – sinh viên ngành nghề thiết kế nội thất nội thất khóa TN131 thổ lộ: “Em vô cùng hạnh phúc được học tập tại đây và được truyền đạt kiến thức, kỹ năng từ những giảng viên là kiến trúc sư, thạc sĩ thiết kế chung cư từ khắp nơi trên toàn cầu. Trường luôn tạo điều kiện, ủng hộ sinh viên mô tả bắt mắt và nét mới ở ý tưởng”.

Yêu cầu xét tuyển đơn thuần

Để trở thành thực tập sinh ngành nghề thiết kế nội thất căn hộ chung cư ở những cơ sở giảng dạy có tiếng, thí sinh sẽ phải tốt nghiệp cấp 3 và với điểm các môn 3 niên học trong khoảng 6,0 hoặc cao hơn. Quá trình xét duyệt năng khiếu tại trường đạt từ 60/100 điểm, từng nhận được giải khuyến khích trở lên ở những cuộc thi năng khiếu đồ họa, thiết kế nội thất, hội họa do những doanh nghiệp với uy tín ở Việt Nam và ngoài nước công ty.

Tuy nhiên, điểm thi vẽ, trang trí căn hộ chung cư tại các trường đại học mang tổ chức tuyển sinh môn năng khiếu cần đạt tối thiểu 5,0. Thí sinh cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp trung cấp giỏi hệ chính quy hoặc cao hơn hay tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục & đào tạo của cùng lĩnh vực hoặc lĩnh vực sắp, hoặc chứng chỉ quốc tế (Advanced diploma in multimedia) do Arena, NIIT, Aptech cấp.

Điều kiện đạt chỉ tiêu bao gồm điểm ưu tiên theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục & đào tạo tuy nhiên cần đạt điểm tối thiểu như đề xuất chất lượng đầu vào do Bộ và trường sở tại quy định.

Khám phá thêm website của Thiết kế Hoàng Gia ở: http://thietkehoanggia.com/