Khám phá Hà Giang mùa hoa cải

By | 3 Tháng Mười, 2016

Khám phá Hà Giang mùa hoa cải

kinh nghiệm du lịch hà giang Mùa xuân có lẽ là thời kì hoàn hảo nhất vì các sắc hoa đào, mận, cải… nở rạng rỡ và chan chứa sức sống trên nền núi đá hùng vỹ của vùng cao nguyên đá Đồng Văn.

Sông Miện xanh thắm 1 vùng trời bình lặng. Mùa xuân đất và trời trên cao nguyên đá cũng trở thành dịu dàng quá cỡ. các cô cậu bé dân tộc diện váy áo xúng xính đứng yên ổn ngắm đất trời vào độ cuốn hút nhất trong năm. Cung tuyến phố phổ biến của dân tour là Hà Giang – Quản Bạ – yên Minh – Đồng Văn phát triển thành thơ mộng hơn với những ruộng cải trắng phớt tím ướt đẫm sương mai.

phường Cáo thái bình với các tán mận nở bung trắng bên hàng rào đá, lũ trẻ hồn nhiên chơi đùa. Cây mận già điểm hoa trắng khiến lũ trẻ thích thú leo trèo. ai cũng diện cho mình những bộ đồ hấp dẫn nhất, cũng muốn mình xinh tươi đẹp hơn cả các khóm hoa xuân. Thung lũng Lũng Cẩm thái bình với những nương ruộng sắc màu hoa cải, những hàng cây sa mộc thẳng tắp điểm tô giữa bốn bề núi đá.

Mùa xuân tại Thài Phìn Tủng, bên cạnh những núi đá tai mèo tháp kim sừng sững còn có thêm những nương ruộng tỏa sắc rỡ làm khung cảnh khác lạ tới vô thường. Bên nương ruộng mùa xuân, đứa con thơ vẫn say giấc nồng trên lưng mẹ. không đâu trên đất Việt có các khung cảnh đối chọi như thế này, miền đất có hoa nở trên đá. Xuân về trên cao nguyên đá đã mang đến các gam màu oắt thật đẹp. review 1 mùa hoa xuân trên miền đá quả tình là niềm hạnh phúc với bất cứ khách du lịch nào