Khách hàng MobiFone thay đổi SĐT mà không cần phải thay sim

By | 29 Tháng Mười Hai, 2016

Mobifone vừa mới đưa ra dịch vụ mới cho phép những thuê bao trả trước cũng như trả sau sẽ được chọn lựa cũng như đổi mới số thuê bao trên điện thoại của mình và với thao tác đó thông qua bề ngoài SMS hoặc là thực hiện ở trên web của Mobifone cùng với các ứng dụng My Mobifone để được lựa chọn số tốt nhất.

Theo đại diện từ phía Mobifone cũng đã cho biết sở dĩ Mobifone đang tung ra dịch vụ đó bởi vì tâm lý khách hàng luôn luôn muốn được lựa chọn số phù hợp với mình như là ngày tháng năm sinh, số hợp với bản mệnh để dùng. Nếu như nhà mạng đưa ra dịch vụ đó thì khách hàng sẽ một lòng chung thủy sử dụng thê bao đó và điểm nổi bật nhất của dịch vụ này đó là khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thực hiện được mọi lúc mọi nơi và không cần tơi sự giúp đỡ từ phía nhân viên kỹ thuật của các nhà mạng hoặc là khách hàng cũng không thay sim khi được chuyển sang một số điện thoại mới.

Tham khảo các dòng USB bắt sóng 3G tốc độ cao tốt nhất tại: Giá USB 3G

Mobifone cũng đã cho biết thêm, những thuê bao được trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều ở trên mạng đó đều được sử dụng các dịch vụ. Các thuê bao đó có thể chủ động thao tác được ở trên điện thoại thông qua các vẻ ngoài SMS hoặc là được thực hiện ở trên trang web và trên các ứng dụng như My Mobifone để có thể lựa chọn được số thích hợp. Thuê bao trả sau đó sẽ được đổi sang số trả sau thuê bao trả trước được đổi sang số trả trước và số thuê bao khi chuyển đối đó là số thuê bao nằm ở trong kho để đổi số do chính Mobifone phân phối.

Nhưng mỗi thuê bao sẽ được tham gia đổi số 1 lần và không được quay số mới sau khi số cũ được đổi thành công, số cũ đó sẽ được Mobifonethu hồi sau đó trả về kho để tái sử dụng cho những thuê bao khác.Sau khi thuê bao đó được chuyển đổi sang số thuê bao mới thì số thuê bao mới đó cũng sẽ bị cắt hủy thì không được khôi phục sang số mới. Mobifone sẽ chỉ tinhd phí khi đổi là 25.000 đồng/số

Có thể bạn quan tâm: Wifi ô tô

Sau khi chuyển đổi số thành công thì thông tin của tài khoản thuê bao cũ đó sẽ được xử lý ra sao? Đại diện từ phía Mobifone cũng đã cho biết thêm thông tin thuê bao cũng như các tài khoản và thời gian đó sẽ được đảm bảo lưu sau khi thay đổi số. Nhưng các gói cước hoặc chương trình khuyến mại của các khách hàng khi đang tham gia dịch vụ với giá trị gia tăng đó sẽ được hủy khi đổi số mới.

Đại diện từ phía Mobifone cũng đã cho hay, khách hàng cũng có thể thay đổi số điện thoại hoặc là thay thế Sim qua nhiều bề ngoài. Và cụ thể là đối với hình thức đổi số của SMS các khách hàng chỉ được soạn các tin nhắn với cú pháp TIMSO_đàu số_ điều kiện gửi 910 sau đó hệ thống sẽ phản hồi lại thông tin. Đối với việc đổi số thông qua trang web thì khách hàng truy cập vào trang web dối.mobifone.vn và sau đó đăng nhập để tiến hành việc đổi số theo những hướng dẫn ở trên trang web. Các thuê bao đó cũng có thể giúp tải các ứng dụng My Mobifone ở trên Google Play hoặc là AppStore và sau đó sẽ tiến hành đăng nhập ở trên ứng dụng My Mobifone của mình và được tiến hành giúp đổi số bằng việc vào tab “doi so” và sau đó tiến hành nhập các dữ liệu theo các thông tin khi tìm kiếm.

Xem thêm: Sim 4G giá rẻ