Khắc phục răng nhiễm màu nặng bằng răng sứ

By | 30 Tháng Mười Một, 2016

Khi con người có hàm răng nhiễm màu khiến họ cảm thấy mặc cảm, không thể tự tin khi giao tiếp với người khác. Làm cách nào để khắc phục răng nhiễm màu năng? niềng răng giá bao nhiêu tiền? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Khắc phục răng nhiễm màu nặng bằng răng sứ
Nguyên nhân răng nhiễm màu

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật y học rất nhiều khuyết điểm ở răng đã được khắc phục, răng nhiễm màu có trong số đó. Nhưng trước khi tìm cách khắc phục bạn phải nắm rõ nguyên nhân do đâu gây nên khuyết điểm đó. Trường hợp răng nhiễm màu có thể do nhiều nguyên nhân cả khách quan và chủ quan bao gồm:

*Vệ sinh răng miệng chưa đảm bảo: Điều này sẽ dẫn đến sự hình thành mảng bám trên răng gây ố vàng răng. Không chỉ gây nhiễm màu răng, các mảng bám trên răng cũng là nơi trú ngụ lí tưởng cho vi khuẩn gây nên những bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nha chu và các bệnh răng miệng khác.

Khắc phục răng nhiễm màu nặng bằng răng sứ
*Do thói quen ăn uống: Những thực phẩm có màu như cà phê, trà, thuốc lá cũng làm răng bạn bị vàng ố đi. Nước uống có gas cũng làm cho men răng bị mòn và vàng ố dần đi.

*Nhiễm kháng sinh Tetracycline: Nhiễm kháng sinh Tetracycline là nguyên nhân chính khiến răng bạn bị nhiễm màu.

*Màu răng tự nhiên: Một số người sinh ra đã có răng bị ngả vàng do ngà răng tự nhiên. Những người này thường có lớp men răng bị mỏng nên ngà răng nổi lên trên và gây nên hiện tượng vàng ố của răng.

Khắc phục răng nhiễm màu nặng bằng răng sứ
Hiện nay, để khắc phục tình trạng răng nhiễm màu sẽ có các phương pháp như tẩy trắng răngbằng công nghệ laser hay bọc răng sứ. Trong đó, bọc răng sứ là phương pháp hiệu quả nhất áp dụng cho những trường hợp răng bị ố vàng quá nhiều nên dù cho có sử dụng phương pháp tẩy trắng răng cũng sẽ không mang lại kết quả như mong đợi.

Bọc răng sứ có bền không ?

Để bọc răng sứ được bền, duy trì hiệu quả lâu dài, bạn nên lựa chọn loại răng sứ được chế tạo từ chất liệu sứ tự nhiên, rất bền chắc, màu sáng đẹp tự nhiên nhìn rất thẩm mỹ. Bạn cũng nên tìm hiểu để đến những trung tâm nha khoa chất lượng để thực hiện bọc răng sứ an toàn và hiệu quả.

Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được các Bs kiểm tra và tư vấn phương pháp điều trị răng ố vàng phù hợp nhất và bạn sẽ tự tin với nụ cười tươi của mình.

Nguồn: http:/chiphiniengrang.com/khac-phuc-rang-nhiem-mau-nang-bang-rang-su/