Kéo dài tuổi thọ nhờ Nấm Lim Xanh

By | 20 Tháng Năm, 2016

Nấm lim xanh hay còn gọi là “Garnodema Lucidum” từ 2000 năm lúc trước đã được chứng tỏ là loại dược chất có ích tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Sách Thần nông bản thảo xếp nấm lim xanh vào loại có dinh dưỡng, dược phẩm hơn cả nhân sâm và bản thảo cương mục coi nấm lim xanh là loại thuốc quý hiếm ngăn ngừa ung thư, bảo vệ gan, giải độc, phòng chống cao huyết áp, ngăn chặn đột qụy do tai biến mạch máu não, bổ dạ dày , ích tim mạch…

Các nhà khoa học phát hiện nấm lim xanh còn có công dụng tốt trong chữa trị u gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan siêu vi A, B, C.

Người mắc bệnh gan thường ngủ không ngon, vàng da, nóng trong người, ăn uống kém, sức yếu … Sau khi cách dùng nấm từ 2 tháng trở lên có thuyên hướng giảm rõ rệt do cơ chế tự xả độc tốt , kích thích bình phục tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển tổn thương khu trú trên gan, hỗ trợ các cơ quan khác vận động quá tốt như hệ tiêu hóa, thận, giúp ăn ngon, ngủ nhiều .

Ngoài ra, Nấm lim xanh cho tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân béo phì, chống lão hóa và giúp tăng tuổi thọ.

Nước ta, tài liệu của lương y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, Lê Quý Đôn cũng chứng tỏ khả năng chữa bách bệnh kỳ diệu của nấm lim xanh. Giáo sư Đỗ Tất Lợi còn cho rằng Thực là “siêu thượng dược” có nhiều hoạt chất làm hạ nguy cơ tăng trưởng mỡ trong máu.

Với người bệnh đái tháo đường   dùng Nấm Lim Xanh giúp cân bằng lại nội tiết tố thông qua khả năng phục hồi thương tổn cấp độ tế bào của tuyến tụy với nội tiết insulin, giảm bớt lượng đường trong máu, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng của bệnh gây ra suy thận, mù mắt, mạch vành…

Nấm lim xanh được dùng để trợ giúp và kết hợp với các phương pháp tây y trong việc điều chữa chạy U ở thời gian đầu, ngăn ngừa tế bào U mới phát triển. Đối với ung thư giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp nâng cao thể trạng bệnh nhân và kéo dài sự sống.

đặc biệt , Nấm lim xanh không hề có tác dụng phụ và không gây ra những nguy cơ dẫn đến bệnh khác.