Kẹo cai hút thuốc Nicorette 4mg – Loại bỏ thói quen hút thuốc trong vòng 3 tháng

By | 6 Tháng Hai, 2017

Phương pháp loại bỏ dùng thuốc lá với kẹo bỏ hút thuốc lá Nicorette 4mg


Bạn đang dùng từ 15 đến 20 điếu thuốc 1 ngày, bạn rất muốn loại bỏ thuốc lá song không được cho dù đã thử rất nhiều phương pháp. Hãy để kẹo từ bỏ thuốc lá  Nicorette một loại thuốc cai thuốc lá  hỗ trợ bạn, loại bỏ thói quen hút thuốc chỉ trong vòng ba tháng.

Tác hại của hút thuốc lá đến với sức khỏe của mọi người chắc hẳn là vấn đề mà ai cũng biết, nhưng việc từ bỏ thói quen sử dụng thuốc lá thật không dễ chút nào. 

Bản chất của cách sử dụng kẹo từ bỏ thuốc Nicorette 4mg :

Biện pháp thay thế nicotin đã được khoa học kĩ thuật minh chứng là giúp tỉ lệ loại bỏ dùng thuốc lá hiệu quả lên gấp 2 lần. Giải Pháp này làm bạn hạ thấp đi sự hưng phấn khi sử dụng thuốc lá và giảm đi sự thèm thuốc lá. Thay vì việc bạn đưa nicotin vào thân thể qua làn khói thuốc sẽ gây hại cho thân thể, vì làn khói thuốc chứa vô số các chất gây hại khác thì giờ đây kẹo cai dùng thuốc lá nicorette sẽ đưa nicotin vào cơ địa thông qua đường miệng.

Những biện pháp dùng kẹo bỏ thuốc Nicorette 4mg

Kẹo cai thuốc lá Nicorette được sử dụng như kẹo cao su thông thường. Bạn nên dùng lúc đang ghiền thuốc lá hay đang có mong muốn hút thuốc cao độ, sẽ khiến thuốc lá có công dụng công hiệu nhất. Bạn nhai kẹo đến khi có cảm giác kích thích thì dừng lại, ngậm ở trên răng và nướu. Bạn lặp lại quá trình trong vòng  30 phút. Bạn nên sử dụng kẹo bỏ thuốc Nicorette 1 – 2 giờ mỗi ngày trong vòng 3 tháng để đạt kết quả tốt nhất. 

Lượng dùng

Dùng hiệu quả nhất với người hút thuốc lá từ 15 – 20 điếu 1 ngày.

Không nên dùng quá 15 viên kẹo một ngày

Kẹo chỉ nên dùng trong vòng ba tháng.

Chống chỉ định

Bà bầu và đang cho con bú

Trẻ em dưới 17 tuổi không được phép sử dụng kẹo nicotin

Lưu ý

Không thay thế thuốc chữa bệnh vì sản phẩm không phải là thuốc

Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ thể của mỗi người

 Xem thêm: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/cach-bo-thuoc-la-vinh-vien-cho-nhung-ai-nghien-thuoc/