Kem trộn – hiểm hoạ khôn lường

By | 21 Tháng Chín, 2017

Vài năm gần đây, những cô gái trẻ mê làn da “trắng như Ngọc Trinh” xôn xao vì những mẩu quảng cáo một vị thuốc thần kỳ, có khả năng làm trắng da, trị mụn cực kì “kinh ngạc”. Vị thuốc thần này không gì khác chính là những loại kem trộn đang được bán trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, chúng là mối nguy hiểm với đại bộ phận các cô gái trẻ, bởi dù thực tế kem trộn khiến da trắng lên, nhưng dựa trên cơ chế bào mòn, chúng làm da mỏng đi và để lại nhiều tác hại khôn lường về sau. tìm hiểu cong thuc tron kem trang da cua spa nổi tiếng tại Hà Nội.

Kem trộn vốn chứa nhiều hóa chất tẩy da cực mạnh, chỉ một sớm một chiều màu da đã hoàn toàn đổi khác. Với giá tiền bỏ ra không cao và không mất nhiều thời gian, kem trộn nhanh chóng được ủng hộ bởi chị em muốn da trắng ngay tức thời. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian liên tục sử dụng những sản phẩm kem trộn hoá chất này, da mặt sẽ gặp các triệu chứng như nổi mẩn ngứa, đỏ tấy, rát da, phồng rộp… Đến lúc này, ngay cả khi ngừng sử dụng ngay lập tức, làn da đã bị ngấm hoá chất vẫn phải chịu những tổn thương hết sức nặng nề về sau.

[​IMG]

Anh Nguyễn Hoà Bình, chủ sở hữu thương hiệu thẩm mỹ Kay Spa cho biết: “Trong hầu hết các loại kem trộn không rõ nguồn gốc xuất xứ trôi nổi trên thị trường, có chữa những chất tẩy trắng da, làm teo da mạnh như Coticoid, thuỷ ngân,… Dùng xong thì da trắng thật, nhưng những chất này kết hợp với nhau có thể gây giãn nở mạch máu, da tấy đỏ. Nói chung là lợi bất cập hại”.

Làm trắng da an toàn?

Da là một trong những bộ phận nhạy cảm bậc nhất của cơ thể người! Nếu không có những phương pháp chăm sóc đúng đắn, chỉ vì tham rẻ, tham nhanh, tham được như người khác mà sử dụng những loại mỹ phẩm không đảm bảo thì hậu quả để lại sẽ không thể lường trước được.

Thế nhưng nhu cầu làm đẹp, làm trắng da của chị em thì vẫn còn đó. Để tìm được những cách thức hiệu quả mà an toàn, chúng tôi đã tìm tới dịch vụ làm trắng da bằng thảo mộc của Kay Spa, một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh trong thời điểm hiện tại, với 13 chi nhánh ở khắp Việt Nam.