Kem trộn có chứa Corticoid và những hậu họa khôn lường

By | 13 Tháng Chín, 2017

Đối với da, khi thoa lên các vùng da cần làm trắng mịn, Corticoid có tác dụng làm trắng rất nhanh, làm căng mịn da rất hiệu quả,các vùng da bị mụn biến mất nhanh chóng chỉ sau 1 đêm, nhiều người lầm tưởng mình đang sử dụng loại mỹ phẩm tốt nhưng thật ra: Corticoid làm vùng da sử dụng bị ngậm nước, da căng bóng, mất những đường vân da,lỗ chân lông được thu nhỏ lại, có thể nhận biết tình trạng da sử dụng Corticoid bằng cách soi da.

Kem trộn có chứa Corticoid và những hậu họa khôn lường

Hydrogen peroxide ( oxy già – H2O2) là gì?
Hydrogen peroxide là một chất khử trùng và sử dụng khi bị trầy xước, tên dân gian là “Oxy già”. Nó có mặt trog các loại thuốc tẩy màu tóc. Với khả năng tẩy rửa, chất này được ứng dụng trong 1 số sp tẩy trắng rang, tẩy nám – đồi mồi và gần đây là ứng dụng tẩy trắng cho chân gà thối nhập lậu về. Nếu sử dụng trong tỷ lệ lớn , nó sẽ dẫn đến ngộ độc da, mỏng da và nhiều vấn đề viêm da khác. cùng tìm hiểu ngay cong thuc tron kem trang da cua tham my vien Lavender được tiết lộ.

Sử dụng oxy già trong kem trộn

Chaveny xin mách bạn cách nhận diện Hydrogen peroxide ( oxy già – H2O2) trong kem trộn/kem cốt đó là: do tính tẩy của oxy già cho nên nó làm vàng lông trên cơ thể như lông tay, lông chân hoặc ria mép. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy một sản phẩm có chứa Hydrogen peroxide ( oxy già – H2O2) hay không.

Amoni hydroxit thay thế oxy già

Để tránh hiện tượng vàng lông khi sử dụng, các ông vua ” kem trộn/kem cốt” đã sử dụng một chất thay thế, đó là Amoni hydroxit với tính bào mòn da, giúp các chất kể trên được thẩm thấu nhanh hơn, hiệu quả cao hơn. Thành phần của Amoni hydroxit vốn dĩ có tính tẩy mạnh nên chỉ được dùng trong ngành công nghiệp tẩy rửa. Nếu dùng quá liều, Amoni hydroxit gây ra kích ứng và bỏng da. Nếu lỡ dây vào mắt thì có khả năng bị mù vĩnh viên.