Kem đắp mặt nạ Miracle Glow

By | 13 Tháng Sáu, 2016

Kem đắp mặt nạ Miracle Glow là mỹ phẩm giúp loại bỏ các sắc tố trên bề mặt da đồng thời ngăn ngừa tình trạng tái xuất hiện của chúng. Sản phẩm mặt nạ này dựa trên phức hợp đặc biệt có tên là Omegalight, gồm axit linoleic được chiết xuất từ hạt cây rum. Sản phẩm được sản xuất phù hợp với xu hướng công nghệ kỹ thuật hiện đại khi mang đến hiệu quả và khả năng chăm sóc da mạnh mẽ hơn với độ thẩm thấu có chiều sâu và hết sức nhanh chóng nơi bề mặt da. Miracle Glow được thiết kế và khuyến khích dành cho mọi loại da cũng như mọi lứa tuổi. Sản phẩm mặt nạ làm trắng da ưu việt này có chứa nhiều thành phần tự nhiên hữu ích đồng thời có thể sử dụng ngay tại nhà.

Các đốm sắc tố là những vùng da nhỏ bị đổi màu có hình dạng và kích thước không đồng đều (từ những đốm rất nhỏ đến kích cỡ vài cm) với màu sắc tối hơn màu cơ thể hay màu nâu sậm và xuất hiện trên bề mặt da như bị phát ban. Chúng gây mất thẩm mỹ khi xuất hiện trên khuôn mặt (thử nhớ xem những đốm tàn nhang trông ra sao), nếu chúng hiện diện ở khắp cơ thể, bạn chắc sẽ rất e ngại hoặc không muốn xuất hiện ở trên những bãi biển đông người (hoặc không thấy thoải mái).

Việc xuất hiện các đốm sắc tố xuất phát từ nhiều nguyên nhân: do bẩm sinh (di truyền từ ông bà, cha mẹ, hay người thân), suy giảm trao đổi chất, các bệnh ngoài da, thay đổi nội tiết tố liên quan đến vấn đề tuổi tác, v.v… Đôi khi chỉ cần áp dụng những phương pháp thẩm mỹ, các thiết bị y tế và những liệu pháp tương tự là đủ để giải quyết vấn đề này. Vì vậy điều quan trọng là phải tìm được những loại mỹ phẩm tương thích với loại thuốc bạn đang dùng.

Đặc tính của Mặt nạ làm trắng da ưu việt. Cách thức làm trắng da?

Các đốm sắc tố là những vùng da nhỏ bị đổi màu có hình dạng và kích thước không đồng đều (từ những đốm rất nhỏ đến kích cỡ vài cm) với màu sắc tối hơn màu cơ thể hay màu nâu sậm và xuất hiện trên bề mặt da như bị phát ban. Chúng gây mất thẩm mỹ khi xuất hiện trên khuôn mặt (nhớ lại xem những đốm tàn nhanh trông ra sao), nếu sự hiện diện của chúng ở khắp cơ thể, bạn chắc sẽ rất e ngại hoặc không muốn xuất hiện ở trên những bãi biển đông người (hoặc không thấy thoải mái).

Việc xuất hiện các đốm sắc tố xuất phát từ nhiều nguyên nhân: do bẩm sinh (di truyền từ ông bà, cha mẹ,  hay người thân), suy giảm trao đổi chất, các bệnh ngoài da, thay đổi nội tiết tố liên quan đến vấn đề tuổi tác .v.v… Đôi khi chỉ cần áp dụng những phương pháp thẩm mỹ, các thiết bị y tế cũng những liệu pháp tương tự là đủ để giải quyết vấn đề này. Vì vậy điều quan trọng là phải tìm được những mỹ phẩm có thể tương thích với loại thuốc bạn đang sử dụng.

Công dụng của Miracle Glow thể hiện ra sao trong những trường hợp như này? Sự ưu việt của sản phẩm chính là việc giải phóng da khỏi những vết thâm đen có kích cỡ lớn nhỏ, và ngoài ra, như công bố từ nhà sản xuất, còn giúp ngăn ngừa tình trạng tái xuất hiện của các hiện tượng này. Đặc tính quan trọng thứ hai của mặt nạ điều trị nám là giúp làn da luôn khỏe mạnh và đồng nhất, đây là điều tối quan trọng đối với các vùng nhạy cảm như: mặt, cổ và mí mắt.

Cho mục đích làm trắng da hiệu quả và tinh tế hơn cũng như cải thiện sắc diện da mặt, sự hình thành mặt nạ chống nám Miracle Glow dựa trên công nghệ kỹ thuật hiện đại giúp các phân tử thâm nhập vào từng tế bào da. Sản phẩm này không chứa các thành phần kích ứng da. Trái lại, còn sở hữu những thành phần tự nhiên (như đất sét trắng) và các loại dầu giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da

Một cách tổng quan, Miracle Glow chứa hàm lượng cao các loại dầu dưỡng ẩm và đất sét, có tác dụng cải thiện đường nét gương mặt, nâng da mặt, là phẳng các nếp nhăn đồng thời giúp vùng da mặt trở nên đồng màu. Điều này lý giải cho việc sản phẩm hiệu quả trên nhiều phương diện và được dùng trong việc cải thiện sắc diện vùng mặt, cổ và các vấn đề về da.

Sản phẩm này được khuyến cáo không thể giúp bạn loại bỏ những đốm sắc tố lớn và cứng đầu chỉ trong vòng một tuần. Nhưng nếu dùng thường xuyên, bạn sẽ thấy được thành quả sau 8 tuần! Những đốm nhỏ (tái xuất hiện) sẽ được loại bỏ nhanh chóng bởi “Miracle Glow”. Và sản phẩm còn ngăn chặn sự tái diễn của những đốm mới.