Item mới của giới trẻ – nón lưỡi trai nửa đầu

By | 20 Tháng Bảy, 2016

Xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ chúng tôi trực tiếp may, thiết kế, gia công các loại nón kết dùng vào nhiều mục đích:· Nón du lịch cho khách đi tour
· Nón sự kiện cho hội nghị, hội thảo, chương trình từ thiện, event,vv
· Nón đồng phục cho trường học, công ty, nhà máy.
· Nón quà tặng khuyến mãi , quà tặng quay số trúng thưởng của các chương trình khuyến mãi, cho các đại lý, các tập đoàn.

[​IMG]

Ngoài ra Xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ còn may các loại mũ, nón khác theo yêu cầu của quý khách, đảm bảo sẽ làm vừa ý quý khách khi đặt may nón theo yêu cầu tại xưởng may nón của chúng tôi.

Xưởng may nón lưỡi trai giá rẻVới rất nhiều chất liệu vải cho quý khách thỏa sức lựa chọn như vải kaki, vải bố, vải kaki nhung, vải thun cotton, vải dù. Bên cạnh đó Xưởng may nón lưỡi trai còn In và thêu logo theo yêu cầu khách hàng đảm bảo hình ảnh in thêu đẹp, sắc nét, mực in bền màu không phai qua nhiều lần giặt.Với chất liệu vải và mực in cao cấp, kỹ thuật in hiện đại, những chiếc nón kết được may theo yêu cầu của quý khách sẽ thõa mãn được mọi yêu cầu và làm hài lòng các khách hàng khó tình nhất.Xưởng may nón lưỡi trai nửa đầu trên địa bàn TPHCM có rất nhiều, nhưng để tìm được 1 cơ sở may nón kết chất lượng và có giá thành rẻ thì không phải dễ dàng. Khi quý khách cần đặt may nón kết làm nón du lịch, nón quảng cáo, nón động phục, nón sự kiện, nón quà tặng, và các loại mũ nón khác như nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón nửa đầu, nón hiphop( snapback), hãy đến với Xưởng may nón lưỡi trai để chúng tôi có thể tư vấn và đồng hành cùng quý khách tạo ra các sản phẩm mũ nón tốt nhất đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của quý khách với giá cả hợp lý nhất , cạnh tranh nhất so với thị trường.

Qúy khách có thể tự hỏi không biết khách hàng của Xưởng may nón lưỡi trai giá rẻ là ai

Cơ sở may nón của chúng tôi chuyên may mũ, nón số lượng lớn cho các đối tác là cá nhân, doanh nghiệp trong nước với giá thành cạnh tranh nhất với giá thành rẻ nhất chỉ khoảng 6000đ/ nón khi quý khách có nhu cầu may số lượng lớn từ 10000 nón trở lên. Khách hàng của Xưởng may nón lưỡi trai từ cơ quan,nhà máy, xí nghiệp, công ty, tập đoàn, trường học, học sinh, sinh viên, các tổ chức đoàn hội, tổ chức từ thiện, tổ chức hoạt động vì cộng đồng, các chương trình tiếp sức mùa thi, các sự kiện, các chương trình quảng bá sản phẩm, hội nghị hội thảo, các lễ khai trương, khởi công, khánh thành.

Xưởng may nón lưỡi trai rất vinh hạnh được đồng hành và cung cấp các loại mũ, nón đồng phục và quà tặng cho các sự kiện hoạt động vệ môi trường, chạy bộ đồng hành vì trái đất, chương trình từ thiện giúp trẻ em nghèo vùng cao vui đến trường, các chương trình tình nguyện mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi, lễ hội giao lưu văn hóa thắt chặt tình đoàn kết, các lễ kết nghĩa giữa các địa phương, các trường đại học và nhiều chương trình lễ hội, tôn giáo có giá trị nhân văn cao cả với cộng đồng khác.Đối với những chương trình vì cộng đồng, chương trình từ thiện mà Xưởng may nón lưỡi trai có vinh dự được chọn làm nhà cung cấp mũ nón, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ giá thành cho các sản phẩm mũ nón, điều đó thể hiện mong muốn góp 1 phần sức lực nhỏ bé của Xưởng may nón lưỡi trai với cộng đồng với dân tộc và đất nước.

Các bạn đang tự hỏi chất lượng và giá thành của các sản phẩm mũ nón được Xưởng may nón lưỡi trai sản xuất có gì khác biệt không.

Cơ sở sản xuất mũ nón với kinh nghiệm lâu năm trong nghành may và gia công các sản phẩm may mặc. Được thành lập trên địa bàn thành phố HCM, vốn là nơi tụ họp rất nhiều các cơ sở may mặc khác, nơi có nguồn nhân công dồi dào nhất cả nước cùng nhiều điều kiện thuận lợi cho ngành may mặc phát triển như nguồn vải cho may mặc luôn phong phú và có giá thành rẻ nhất nước, cơ sở vật chất và trang thiết bị nghành may rất tiên tiến, nguốn nhân lực chất lượng cao qua đào tạo bài bản dồi dào. Xưởng may nón lưỡi trai đã tiếp thu các điều kiện cơ bản đó, cùng nỗ nổ lực không ngừng của toàn thể nhân viên để tạo ra các giá trị riêng biệt và xứng đáng với lòng tin của khách hàng qua nhiều năm liền. Với sự đầu tư lớn và bải bản từ yếu tố quan trọng nhất là nguồn nhân lực cho tới các trang thiết bị may mặc, nhà xưởng và nơi ở cho công nhân luôn được đảm bảo, Xưởng may nón lưỡi trai luôn phấn đấu không ngừng để ngày một lớn mạnh hơn nữa, luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất mũ nón với chất lượng tốt và giá thành rẻ phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.