iPhone 8, Design siêu tưởng là có thật

By | 10 Tháng Ba, 2017

cùng những đánh giá về chiếc iPhone 7 kiểu dáng giống cùng điện thoại thông minh iPhone 6s, iphone 6 tiền nhiệm trước đó. cùng iPhone 8 sẽ là giấc mơ về một thiết kế mang tính cách mạng cho nhà Táo. Nguồn tin BGR vừa mới tiết lộ tạo chúng ta những tin tức hết sức nóng hổi về iPhone 8 – Mẫu siêu phẩm dự kiến sẽ giới thiệu vào một sau, tròn kỷ niệm 10 một Apple niêm yết chiếc iPhone đầu tiên.

>>> thay mặt kính s6 edge hcm

iPhone 8: Một giấc mơ có thật về thiết kế siêu tưởng

tương đương như những tin tức lộ diện trước đó, iPhone 8 sẽ thoát khỏi kiểu cách vỏ nhôm nguyên khối với mẫu mã bo cong đã được hãng trang bị trong suốt 3 hai qua. phiên bản sẽ được hoàn thiện hoàn toàn bằng kính kính cường lực cùng sản xuất nguyên khối. Điều này sẽ tạo ra tạo chiếc iPhone một kiểu cách cực kỳ độc đáo, phá vỡ triết lý kiểu dáng không những iPhone mà cả những phụ tùng siêu phẩm đương đại.

không chỉ thế, khách hàng còn có thể nhìn xuyên thấu mẫu Smartphone này. Nhờ vậy, iPhone 8 sẽ có những trải qua ấn tượng tương tự kính thực tiễn ảo HoloLens của Microsoft. Phần pin hay ăng-ten sẽ được ẩn xung quanh các cạnh của màn hình smatphone. bên cạnh đó, “Dế” còn được giúp cảm biến 3D Touch thế hệ kế tiếp từ PrimeSense. Hiện tại, Apple đang có 600 kỹ sư đang làm việc ở Israel để sáng tạo loại cảm biến này.

>>> thay mặt kính iphone 7 Plus ở đâu

Tất cả những thông tin trên tuy nó vẫn còn mang tính “tương lai” hay rất khó khăn thể sở hữu trong vòng hai ba tới đây. ngoài ra ở một góc độ nào đấy, nó cũng dấy lên cho những ai yêu thích linh kiện Apple năm niềm tin vững vàng hơn về sự thay da đổi thịt trên các mẫu màn hình smatphone mới của hãng.