In ấn biểu mẫu bằng kỹ thuật in offset chuyên nghiệp

By | 16 Tháng Mười Một, 2016

In offset và in khoa học số là 2 kỹ thuật in ấn nhiều nhất bây giờ, được sử dụng để in phổ thông sản phầm khác nhau như túi giấy chuyên nghiệp, hộp giấy, in hóa đơn,in biểu mâu chất lượng,…Đối đạt được hóa đơn nên chọn in offset hay in kỹ thuật số?

In offset, in hóa đơn số lượng lớn

Offset là công nghệ in hiện đại dùng 4 màu căn bản trong hệ màu CMYK, được dùng cho phổ quát sản phầm in khác nhau như sách, báo, in bao bì giấy ở tphcm giấy,… chính là phương pháp in ấn phù hợp mang nhu cầu in số lượng lớn.

điểm mạnh của in offset là:

  • Chất lượng hình ảnh cao, phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét và chân thực cao, do hệ thống bánh răng in bằng cao su sở hữu tính đàn hồi thích hợp thực hiện kết cấu của bề mặt nguyên liệu in.
  • Màu mực ko bị nhòe, do khi in ko có nước tiếp xúc trực tiếp đạt được bề mặt giấy mà chỉ thực hiện màu mực in.
  • In được trên phổ thông chất liệu khác nhau, giấy ráp, giấy mỹ thuật, giấy couche,…nên thích hợp sở hữu phần đông sản phầm in.
  • In ấn với số lượng to chỉ mất khoảng nhanh chóng, do khổ giấy dùng trong in offset thường là rất to theo từng cuộn. khi in thì phải in hết cuộn giấy nên thường in đạt được số lượng lớn hơn 500 sản phầm.
  • In phổ quát sản phầm đồng thời chỉ có 1 bản in mà ko cần thay đổi nên giá bán thấp. một sản phầm được dùng hàng ngày như hóa đơn tổ chức thì cần in số lượng lớn và in offset là phù hợp nhất.

In khoa học số, in hóa đơn nhanh chóng

Khác có in offset số lượng lớn, in kỹ thuật số chỉ in được số lượng ít từ 500 bản in trở xuống. Nhưng ko phải vì thế mà người ta chẳng thể in hóa đơn bằng khoa học in này. Mọt số điểm hay của in công nghệ số đó là:

  • có thể in trực tiếp cái kiểu dáng từ trên máy tính mà ko cần chế tạo bản in như khi in offset, thành ra thời kỳ in ấn rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Màu sắc in hơi đồng đều, đúng sở hữu màu sắc của bản kiểu dáng.
  • Được in trực tiếp từ máy tính nên có thể thay đổi các chiếc in chóng vánh trên từng trang, với thể đổi thay hình ảnh, nội dung khi đang trong thời kỳ in.
  • In offset nếu như in sở hữu số lượng ít thì rất đắt, còn lúc in công nghệ số thì sẽ phải chăng hơn, phù hợp cho những cửa hàng kinh doanh nhỏ chọn in hóa đơn số lượng ít.

chỉ là là 2 khoa học in được nhiều công ty in tiêu dùng để in những sản phầm khác nhau trong đây là sở hữu in hóa đơn.

Xem thêm bài viết http://inbaongoc.com/ky-thuat-offset-de-hoa-don-bieu-mau.html để biết thêm về những dạng in biểu ẫu offset

liên hệ với tổ chức in Bảo Ngọc chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm in ấn khác