Hướng dẫn tạo backlink chật lượng của trong seo web tốt nhất

By | 30 Tháng Tám, 2016

Bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách phân tích tối ưu website, hôm nay chúng tôi sẽ nói về backlink và cách tạo ra các backlink chất lượng.Với dịch vụ seo của chúng tôi huy vọng bạn sẽ thấy có ích với bài viết này.

1. Định nghĩa Backlink và SEO Backlink?

– Backlink: là những liên kết đến một website hoặc một webpage. “Trích dẫn định nghĩa wikipedia”

Về kỹ thuật, một backlink được viết như sau:
<a href=”http://tenwebsite.com”> Đoạn text mô tả cho website </a>
Backlink quan trọng nhất trong việc xác định pagerank (PR) của website.

(PR) là chỉ số đáng tin cậy nhất, PR chỉ giá trị của một website, chỉ số này do Google đưa ra có thang điểm từ 0 đến 10, điểm PR website càng cao thì mức độ uy tín của website càng lớn

– SEO Backlink: là những liên kết đến một website hoặc web page với các từ khóa liên kết.
Về kỹ thuật, một backlink seo web như sau:

<a href=”http://tenwebsite.com”> Từ khóa để xếp hạng trong công cụ tìm kiếm </ a>

Để đạt thứ hạng cao trong công cụ trên kết quả quảng cáo google với các từ khóa mà các bạn mong muốn thì bạn cần phải SEO backlink.

2. Hướng dẫn Cách seo từ khóa Samsung galaxy s3 cho website www.dangcapthuonghieu.org

– Tạo project

– Qua Tab Seo Backlink Tự Động chọn cơ chế seo thứ hai “Seo backlink với Spin Content”, với việc chọn cơ chế Seo này, nội dung trong bài viết sẽ được tự động xáo trộn liên tục khi đăng trên các trang khác nhau.

– Nhấn tiếp tục, qua Tab soạn nội dung bài việt chúng ta soạn nội dung bài viết bình thường như khi ta đăng tin trên các diễn đàn rao vặt, đồng thời ta chèn link liên kết

Ví dụ: website www.dangcapthuonghieu.org với từ khóa muốn đạt thứ hạng trên google là “Dao tao seo”

Công việc của chúng ta lúc này là phải tối ưu hóa nội dùng bài viết để con bọ google đánh giá được backlink của chúng ta là tốt nhất.

Với phần chấm điểm nội dung như trong hình minh họa ta dễ dàng tối ưu hóa được bài viết này theo các tiêu chí đánh giá của google.

Tiêu chí đánh giá bài viết

– Sau khi đã thao tác xong phần soạn nội dung bài việt chúng ta quay lại phần Seo backlink

– Và click Bắt Đầu Seo, phần mềm sẽ tự động đăng bài lên các diễn đàn theo danh sách mặc định trong phần mềm hoặc ta có thể chọn một danh sách bất kỳ.

Kết quả trả về sẽ cho chúng ta các bài viết với nội dung đã được đặt backlink:

Việc đặt backlink trùng lập nhau quá nhiều trong cùng một nội dung sẽ không có lợi cho các backlink này, google không yêu thích các nội dung sao chép.

Bài viết tuần sau tôi sẽ giới thiệu với các bạn công cụ tự động thay đổi nội dung bài viết, và giả lập các bài viết bất kỳ trên mạng thành bài viết của chúng ta, việc này sẽ tạo ra hàng trăm bài viết khác nhau rất tốt cho việc đặt backlink.
Với dich vu seo web gia re của dangcapthuonghieu.org chúng tôi muốn mỗi ngày website của bạn phải luôn có top với một từ khó nhất định nào đó vì với chúng tôi mỗi từ khóa có top là mỗi cơ hiệu tìm kiếm khách hàng cho bạn.Hãy tham gia buổi dao tao seo web của chúng tôi.Chương trình online và hoàn toàn miễn phí,Hãy đăng ký ngay hôm nay.