Hướng dẫn dùng palang xich an toàn

By | 10 Tháng Bảy, 2016

Hướng dẫn dùng palang xich an toàn

Việc dùng Palăng xích và con chạy đều tiềm tàng các rủi ro nhất mực gây thiệt hại về người hoặc tài sản, những chuyên gia mang kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi đưa ra chỉ dẫn dùng palăng xích đúng bí quyết chi tiết với mong muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho các bạn khi dùng những sản phẩm của chúng tôi. Trước lúc sử dụng, khách hàng hãy đọc và hiểu rõ các bước và quy trình thực hiện được liệt kê ra từng bước cụ thể như sau
1. suy đoán trọng lượng của vật chuyển vận và vững chắc rằng trọng lượng vật chuyển vận ko vượt quá dừng vận tải của pa lang xich. Tuyệt đối không để Palăng bị quá vận chuyển trong bất kỳ trường hợp nào.
2. kiểm tra kỹ những bộ phận và trang bị của Palăng, như móc, xích vận tải, những trang bị phanh…., và việc bôi trót lọt dầu cho Palăng. Palăng xích chỉ được đưa vào vận hành khi Palăng ở trong trạng thái hoạt động phải chăng.

pa lang xich

3. Trước lúc nâng, kiểm tra các móc của Palăng xem liệu chúng đã được gắn một phương pháp an toàn hay chưa. Tuyệt đối không được phép để móc bị nghiêng so với dây vận chuyển ở phần đầu móc. Để hiệu suất của Palăng được phải chăng nhất, xích chuyển vận nên được giữ ở phương thẳng đứng, không bị xoắn để tránh xích bị rối hoặc bị quấn vào nhau.

 

CẢNH BÁO:Gắn đỉnh móc của Palăng sở hữu điểm treo nhất thiết và chắc chắn rằng điểm treo nhất thiết nằm chính giữa của móc Palăng và chốt của móc được gài chặt.

4. Trong giai đoạn vận hành, người điều khiển Palăng nên đứng thẳng so mang đĩa xích. Để nâng vật chuyên chở, kéo xích tay để cho đĩa xích quay theo chiều kim đồng hồ. khi kéo xích tay theo chiều trái lại, các đĩa xích sẽ được tách ra từ đĩa phanh, đĩa ma sát bị hãm lại bằng chốt sẽ được nhả ra, và vật tải sẽ được trong khoảng từ hạ xuống. ko đứng kéo xích ở vị trí lệch so với đĩa xích để hạn chế hiện tượng xích bị rối hoặc bị quấn vào nhau.
5. Vật vận tải nên được nâng lên bí quyết mặt đất vài cm sau ngừng thi côngĐây ngừng lại để rà soát xem vật vận chuyển đã ở vị trí thăng bằng chưa, và nếu như Palăng có dùng dây treo thì dây treo chậm tiến độ đã buộc vững chắc chưa, vật tải hoặc dây treo đã được đặt ở đúng vị trí chưa; và kiểm tra lại hệ thống phanh trước lúc tiếp tục nâng vật vận chuyển.
6. Vì tiêu chí an toàn cho người tiêu dùng, tuyệt đối ko được đi qua hoặc khiến việc dưới vật tải đang nâng lên.
7. khi mà nâng hoặc hạ vật vận chuyển, kéo tay xích đều đặn để tránh trạng thái xích bị giật hoặc xoắn xích.
8. giới hạn hoạt động tức khắc ví như xích không thể kéo thêm được nữa. Tiến hành rà soát những trường hợp có thể xảy ra như sau:
(1) ví như mang vật gì bị mắc vào vật vận chuyển.
(2) những bộ phận của Palăng gặp trục sái.
(3) Trọng lượng vật chuyển vận vượt quá sức chuyển vận của Palăng.