Homestay VietTrekking: địa chỉ lưu trú ngắm biển mây cực đẹp ở Sapa

By | 16 Tháng Chín, 2016

Homestay VietTrekking: địa chỉ lưu trú ngắm biển mây cực đẹp ở Sapa

kinh nghiệm du lịch sapa VietTrekking Homestay là địa chỉ tạm trú sẽ mang lại cho bạn cảm xúc buổi sáng thức dậy cứ ngỡ mình ở đến “cõi tiên”} chứ chẳng hề ở Sapa nữa rồi!

VietTrekking Homestay hay còn được mọi người ưu ái gọi bằng cái tên “Homestay cuối đường” với hàng rào trắng chỉ thuần tuý bởi vì homestay nhỏ xinh này tọa lạc tại cuối trục đường Hoàng Liên.

Điểm đặc trưng ở đây là có view ngắm biển mây cực đẹp. Căn nhà nhỏ xinh trên biển mây mỗi sáng là địa điểm chẳng thể tuyệt vời hơn để ngắm nhìn các tia nắng. Liếc mắt sang trái, bạn sẽ thấy rạng đông le lói trên biển mây rập ràng, đá con mắt qua phải là đỉnh Fansipan và dãy Hoàng Liên Sơn sừng sững diệu kỳ.

ở vị trí tọa sơn, VietTrekking Homestay tách biệt với khu trọng tâm ồn áo náo nhiệt, thích hợp cho những ai muốn sắm 1 nơi nào ấy thật thuần tuý và thái bình. tuy nhiên, từ homestay bạn cũng chỉ mất khoảng 5 phút ra trọng tâm, khôn cùng tiện dụng cho khách du lịch nhé.

khi mà thời tiết Hà Nội hay các nơi khác đang trải qua các ngày hè nắng nóng thì tại ngôi nhà nhỏ nằm cuối đường này bạn sẽ thấy 4 mùa đang hiện hữu trong một ngày.

Buổi sáng là tiết trời mùa xuân lành lạnh; buổi trưa tiết trời như mùa hạ, thường có nắng nhẹ, khí hậu dịu mát; chiều về lại có chút gió heo may mùa thu và ban đêm là cái giá rét của mùa đông.

Sáng thức dậy tại VietTrekking Homestay bạn sẽ cảm nhận làn gió se se lạnh, sương bay bay trên đỉnh đầu và đâu ấy trong không khí còn thoang thoảng mùi hoa nhẹ nhàng mà quyến luyến. Ảnh: VietTrekking Homes

VietTrekking Homestay có tổng cộng là 6 phòng gồm 4 phòng đơn, 1 phòng đôi và 1 phòng tập thể. ngoài ra, giá phòng ở đây cũng khá “mềm”: phòng đơn có giá 200.00 đồng/phòng từ thứ 2- thứ 5 và 250.000 đồng/phòng từ thứ 6 – chủ nhật; phòng đôi có giá 300.00 đồng/phòng từ thứ 2- thứ 5 và 350.000 đồng/phòng từ thứ 6 – chủ nhật; phòng tập thể (số lượng tối đa 12 người hoặc một đoàn) có giá 80.000 đồng/người (4 người trở lên giá còn 60.000 đồng), cuối tuần phụ thu thêm 10.000 đồng.

“Buổi sáng thức dậy tại VietTrekking Homestay, tôi như lạc vào chốn tiên cảnh, từng tia mặt trời khi rạng đông trên biển mây bềnh bồng tựa hũ kem trắng nuột. Căn nhà tọa sơn ở địa thế không thể đẹp hơn, 1 bên ngắm nhìn Sapa đượm đà, một bên đỉnh Fansipan hiên ngang trên dãy Hoàng Liên huyền thoại. Bởi cũng có nhẽ là đối diện với Hoàng Liên lừng lững, mà các con phố nối tới căn nhà này cũng là tuyến đường Hoàng Liên.

Tôi đặt mình lên khung cửa sổ ngắm trời, ngắm đất, ngắm mây vờn núi, và ko quên chọn cho mình một cuốn sách – 1 ly cafe chào nắng ban mai”. đấy là các gì bạn sẽ cảm nhận được lúc đang ký tạm trú ở VietTrekking Homestay.

Để đến VietTrekking Homestay trong khoảng phường Ẩm Thực bạn đi thẳng đến ngã 4 Fansipan – Cầu Mây thì rẽ phải nhé, giả dụ rẽ trái sẽ là đi xuống chợ truyền thống cũ, còn đi thẳng sẽ đến vùng cao Cát Cát hoặc đến ngã 4 Các bạn hỏi trục đường vào khách sạn Biển Mây hay tuyến phố vào khu Than Khoáng Sản. Sau đấy cứ đi thẳng trục đường ấy tới tận cuối con đường là sẽ thấy ngôi nhà với hàng rào màu trắng.