Homestay làm cho tôi cảm xúc buổi sáng thức dậy cứ nghĩ mình ở trên “cõi tiên”

By | 16 Tháng Chín, 2016

Homestay làm cho tôi cảm xúc buổi sáng thức dậy cứ nghĩ mình ở trên “cõi tiên”

kinh nghiệm du lịch sapa VietTrekking Homestay là liên hệ lưu trú sẽ đem đến làm cho bạn cảm giác mỗi sáng thức dậy cứ ngỡ mình ở đến “cõi tiên”} chứ chẳng phải ở Sapa nữa rồi!

VietTrekking Homestay hay còn được mọi người ưu ái gọi bằng cái tên “Homestay cuối đường” với hàng rào trắng chỉ thuần tuý bởi vì homestay nhỏ xinh này tọa lạc ở cuối tuyến đường Hoàng Liên.

Điểm đặc thù tại đây là có view ngắm biển mây cực đẹp. Căn nhà nhỏ xinh trên biển mây mỗi sáng là địa điểm không thể hoàn hảo hơn để ngắm nhìn các tia nắng. Liếc mắt sang trái, bạn sẽ thấy rạng đông le lói trên biển mây bập bềnh, đá con mắt qua phải là đỉnh Fansipan và dãy Hoàng Liên Sơn sừng sững diệu kỳ.

tại vị trí tọa sơn, VietTrekking Homestay tách biệt với khu trọng tâm ồn áo náo nhiệt, thích hợp cho những ai muốn tậu một nơi nào đấy thật đơn thuần và thái bình. ngoài ra, từ homestay bạn cũng chỉ mất khoảng 5 phút ra trọng tâm, khôn cùng tiện lợi cho du khách nhé.

khi mà thời tiết Hà Nội hay những nơi khác đang trải qua các ngày hè nắng hot thì ở ngôi nhà nhỏ nằm cuối con đường này bạn sẽ thấy 4 mùa đang hiện hữu trong một ngày.

Buổi sáng là tiết trời mùa xuân lành lạnh; buổi trưa tiết trời như mùa hạ, thường có nắng nhẹ, khí hậu dịu mát; chiều về lại có chút gió heo may mùa thu và ban đêm là cái giá rét của mùa đông.

Sáng thức dậy ở VietTrekking Homestay bạn sẽ cảm nhận làn gió se se lạnh, sương bay bay trên đỉnh đầu và đâu đấy trong ko khí còn thoang thoảng mùi hoa nhẹ nhàng mà lưu luyến. Ảnh: VietTrekking Homes

VietTrekking Homestay có tổng cùng là 6 phòng gồm 4 phòng đơn, một phòng đôi và một phòng tập thể. không những thế, giá phòng tại đây cũng tương đối “mềm”: phòng đơn có giá 200.00 đồng/phòng trong khoảng thứ 2- thứ 5 và 250.000 đồng/phòng trong khoảng thứ 6 – chủ nhật; phòng đôi có giá 300.00 đồng/phòng trong khoảng thứ 2- thứ 5 và 350.000 đồng/phòng trong khoảng thứ 6 – chủ nhật; phòng tập thể (số lượng tối đa 12 người hoặc một đoàn) có giá 80.000 đồng/người (4 người trở lên giá còn 60.000 đồng), cuối tuần phụ thu thêm 10.000 đồng.

“Buổi sáng thức dậy ở VietTrekking Homestay, tôi như lạc vào chốn tiên cảnh, từng tia mặt trời khi rạng đông trên biển mây rập ràng tựa hũ kem trắng nuột. Căn nhà tọa sơn ở địa thế không thể đẹp hơn, một bên ngắm nhìn Sapa mặn mà, một bên đỉnh Fansipan hiên ngang trên dãy Hoàng Liên huyền thoại. Bởi cũng có lẽ là đối diện với Hoàng Liên sừng sững, mà đường nối đến căn nhà này cũng là con đường Hoàng Liên.

Tôi đặt mình lên sườn cửa sổ ngắm trời, ngắm đất, ngắm mây vờn núi, và không quên chọn cho mình một cuốn sách – 1 ly cafe chào nắng ban mai”. đó là các gì bạn sẽ cảm nhận được lúc đang ký tạm trú tại VietTrekking Homestay.

Để tới VietTrekking Homestay từ phố Ẩm Thực bạn đi thẳng tới ngã 4 Fansipan – Cầu Mây thì rẽ phải nhé, nếu rẽ trái sẽ là đi xuống chợ truyền thống cũ, còn đi thẳng sẽ đến bản Cát Cát hoặc tới ngã 4 Anh chị hỏi con đường vào khách sạn Biển Mây hay trục đường vào khu Than Khoáng Sản. Sau đó cứ đi thẳng tuyến đường đấy đến tận cuối con đường là sẽ thấy ngôi nhà với hàng rào màu trắng.