Hoa Tam giác mạch ko chỉ có ở Hà Giang

By | 12 Tháng Mười, 2016

Hoa Tam giác mạch ko chỉ có ở Hà Giang

ví như ko có cơ hội đến Hà Giang, du lịch hà giang du khách vẫn được thỏa sức ngắm các đồng hoa tam giác mạch nở rộ ở nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm các điểm tới ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.

Si Ma Cai – Lào Cai

Nằm cách phường Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm ở thị trấn Lử Thần, thị xã si mê Ma Cai, tỉnh giấc Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ tản mạn vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. ngoài ra, do nhu cầu của du khách tăng mạnh, các khuông đồi tại xã Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. địa điểm du lịch hà giang du khách đến đây có thể thăm quan, check-in hay thưởng thức những món ăn làm cho từ hạt tam giác mạch.

chẳng phải là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch ở đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch dùng cho khám phá nên hoa nở đúng thời kì, có màu hồng tím đẹp và trải bạt ngàn trên diện tích lớn. Bạn có thể sắm đến trung tâm phố Lử Thần ở thị xã đắm say Ma Cai, rồi hỏi các con phố đi vào các nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào thăm quan là 20.000 đồng một người.

du khách có thể hài hòa phươt Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và các điểm phươt khác như Lử Thần, Y Tý lúc tới với Lào Cai các tháng cuối năm này.

Bắc Sơn – Lạng Sơn

Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, kinh nghiệm du lịch mộc châu Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Anh chị trẻ lựa chọn để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều ở thung lũng Lân Khoản với diện tích to, chuyên dụng cho cho du khách là chính. Hoa tam giác mạch tại Bắc Sơn tuy không có màu sắc ranh như ở Hà Giang, chủ yếu với những sắc trắng và vàng nhạt. lúc chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.

Tam giác mạch ở Bắc Sơn nở trong thời gian dài, trong khoảng cuối tháng 10 đến đầu tháng 12. Sau lúc chấm dứt mùa lúa chín, khách du lịch lại tậu đến Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá trung bình cho 1 lượt thăm quan là khoảng 10.000 đồng.

Mộc Châu – Sơn La

nói tới Mộc Châu, khách du lịch thường nghĩ đến các cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh chết giả mắt. kinh nghiệm du lịch sapa bên cạnh đó, ngày nay, tam giác mạch tại Mộc Châu cũng bắt đầu sôi động để chào đón khách du lịch. Khu vực trồng nhiều hoa nhất tập hợp ở xã Tân Lập, nông trường Mộc Châu.

Mới được đưa vào trồng thử nghiệm nhưng hoa tam giác mạch đã đem lại cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. các khóm hoa được trồng ven tuyến đường, dọc những nương chè. tới Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào thăm quan, chụp ảnh là 20.000 đồng.