Hình ảnh sắc nét chân thực hơn nếu camera sử dụng công nghệ HD SDI

By | 24 Tháng Tám, 2016

Công nghệ HD–SDI đây là công nghệ giúp truyền tín hiệu hình ảnh có thể nói hiện đại và tiên tiến nhất ngày nay cùng với đó là chất lượng luôn đạt HD với độ phân giải cao 720Pvaf Full HD 1080P cùng với hệ thống dây cáp đồng trục. Công nghệ Công nghệ HD–SDI này sẽ không nén Video tới đầu ghi hình DVR. Công nghệ HD–SDI sẽ cho hình ảnh với chất lượng MP mà không phức tạo giống như camera mạng IP.

Tham khảo thiết bị quay trộm chuyên nghiệp tại: Camera ngụy trang

Những đặc điểm chính của công nghệ HD­SDI

Camera HD-SDI cùng với đầu ghi hình HD-SFI sẽ cung ứng những hình ảnh chất lượng với độ nét tốt nhất với độ trung thực cao.

Cấu hình đơn giản + cài đặt cơ sở hạ tầng hiện có = Chất lượng Megapixel

Camera HD­SDI sẽ cung ứng độ phân giải hình ảnh đạt chất lượng HD 720P và Full HD 1080P khi được dùng ở các cơ sở hạ tầng có cáp analog hiện nay . Bạn không cần phải chạy dây cáp mạng mới ở bất cứ nơi đâu phức tạp như thế sẽ giúp quá trình cài đặt không mất quá nhiều thơi gian.

Điều khiển qua cáp đồng trục

Nghe lén đơn giản hơn khi sử dụng: Máy nghe lén

Camera HD­SDI đây là camera kỹ thuật số Watchdog được kết hợp cùng với VMAX HD sẽ đáp ứng khả năng kiểm soát trình đơn dễ dàng của camera cùng với ống kính quang học từ xa mà cần cần dùng thêm dây cáp. sử dụng cùng một lúc cáp BNC bạn có thể điều khiển được OSD của camera giúp điều chỉnh dễ dàng ống kính để lấy nét tốt hơn cũng như có thể zoom quang học từ xa. Việc này có thể rút ngắn nhanh quá trình cài đặt bằng việc cho phép khách hàng tự mình cài đặt và điều chỉnh tự do từ xa thông qua web bằng các thiết bị di động thông mình.

Hình ảnh thời gian thực tốt hơn so với Camera IP

Camera HD­SDI truyền tín hiệu hình ảnh không nén bằng cáp BNC. Việc này sẽ giúp xem lại hình ảnh hiển thị với độ nét cao nhất tại thời điểm xem camera. Camera IP cần phải giải nen những tín hiệu thông qua mạng camera HD-SDI đây là giải pháp tuyệt hảo nếu muốn xem video từ camera trực tiếp 24/24

chọn mua tốt nhất cho cả hai

Camera HD­SDI giúp người sử dụng có được một hệ thống Analog hiện đại để dễ dàng trải nghiệm hình ảnh tốt nhất với đôh phân giải camera cao, sản phẩm được chọn mua làm giải pháp an ninh tốt nhất.

WDR (Wide Dynamic Range)

Giúp cho camera có thể thu hình rõ nét ngay cả những nơi có điều kiện ánh sáng yếu .

3D DNR (giảm nhiễu kỹ thuật số)

Thiết bị quay trộm bạn quan tâm: Camera không dây siêu nhỏ

Công nghệ tiên tiến 3D DNR sẽ khiến hình ảnh rõ ràng hơn bởi các thuật toán được cài đặt sẵn để giảm nhiều hình ảnh khiến hình ảnh giảm nhiều tối đa.

Hình ảnh ngày đêm rõ nét

Có thể quay đêm tốt khi camera bật chức năng IR cut filter khi nó phát hiện màu sắc môi trường xung quanh bị tối.

Thiết lập mặt nạ đặc biệt

Mặt nạ được kích hoạt khi ánh sáng chiếu vào camera quá cao nên chức năng này sẽ giúp camera hoạt động ngay cả khi camera bị lóa.