Hellcat dòng xe khẳng định giới nhà giàu

By | 12 Tháng Bảy, 2017

Những chiếc xe mô tô Confederate Hellcat có thiết kế vô cùng độc đáo được chế tạo chỉ dành cho những người có tiền như một đặc trưng cơ khí của nền văn hóa giới nhà giàu tại Mỹ.

Khi được cho ra mắt, Hellcat đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của thế giới bởi nó có kiểu dáng cực kì đặc biệt bởi sáng tạo mạnh mẽ của nó. Và chỉ một thời gian rất ngắn sau đó, bản danh sách khách hàng đã bao gồm cả các ngôi sao hàng đầu như Beckham, Brad Pitt, Eddie Van Halen, Nicolas Cage, John Travolta, Tim McGraw,… hoặc có cả giới chính quyền cũng bị dòng xe này cuốn hút.

Ngày cưới sang trọng ai cũng ngưỡng mộ cùng dịch vụ: Giá thuê xe cưới

Hellcat đã được chế tạo bởi chính thương hiệu Confederate có trụ sở tại Louisiana và chiếc xe đầu tiên được cho ra mắt vào năm 1994. Kể từ năm 1996 đến năm 2001 có tới 500 chiếc Hellcat đã tới tay khách hàng giá 1 chiếc xe trung bình là 100.000 USD.

Xem thêm: Dịch vụ thuê xe 7 chỗ

Tuy là gián bán của xe rất đắt nhưng Confederate đã phải chịu thất bại khi mà năm 2001 đã tuyên bố phá sản với nghị lực vượt qua trở ngại trở lại hoạt động kể từ năm 2003 với 75 chiếc xe Hellcat đã được bán.

Hellcat X132 là dòng xe lần đầu Confederate trang bị động cơ nguyên khối gắn liền với các trục khuỷu đến hộp số. Nguyên liệu chế tạo đó là nhôm tiện CNC 6061 vốn dĩ đang được sửu dụng để làm thành vỏ máy bay nên có độ bền rất cao và chịu nhiệt lớn.

Cho tới năm 2006 một bản kế hoạt để cải tổ lớn đã được công bố với số tiền lên tới 5 triệu USD cho Confederate. Thời điểm đó công ty đang có số nhân viên còn rất ít chỉ là 12 người. Confederate đã bán được 37 chiếc xe trong năm 2008 và dự kiến bán 30 xe trong năm 2009 bởi lượng xe bán ít do nền kinh tế suy thoái. mặc dầu người mua xe Confederate giàu có dễ bị ảnh hưởng do nền kinh tế suy thoái người sáng lập cho biết loại xe Hellcat là chiếc xe đẳng cấp và kén người chơi xe.

Hellcat được trang bị kiểu dáng đầy chất cơ khí và mạnh mẽ bụi bặm của những gã đàn ông thích nổi loạn. Sự trần tục và có phần khá là dị thể hiện ở kiểu dáng bên ngoài đã phần nào nói lên được cá tính đặc biệt cho người chủ xe. Đấy chính là lý do mà các ngôi sao giàu có rất thích Hellcat một cỗ máy hàng đậm chất hương vị và khác nhau với những sản phẩm xa hoa khác mà họ đang có.

Xem thêm: Thuê xe du lịch 4 chỗ