Heaven Riverview Apartment

By | 25 Tháng Năm, 2016

Kẹt xe là viễn cảnh xảy ra hằng ngày mà bất cứ cư dân nào của thành phố cũng đã từng phải trải qua. Với thời buổi có tốc độ đô thị hóa nhanh như hiện nay thì việc cơ sở hạ tầng không đáp ứng kịp thời vấn đề giao thông là điều tất yếu. Cũng chính vì lý do đó mà mỗi khi quyết định mua một bất động sản, tất cả chúng ta đều có chung một tâm lý là đắn đo, so sánh, cân nhắc thật kĩ xem dự án nào vừa đáp ứng đủ các tiêu chí vị trí, giao thông, tiện ích vượt trội để đảm bảo một môi trường sống thoải mái, tuyệt vời. Và Heaven River View – một dự án mang tất cả tâm huyết của đội ngũ phát triển hứa hẹn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, sẽ giải quyết được hết những trở ngại đồng thời chinh phục được ngay cả đến những khách hàng khó tính nhất. Vậy những lí do nào khiến cho Heaven River View thu hút đến vậy? Chúng ta hãy cùng xem qua bài viết này để thấy được dự án có những điểm nổi bật như thế nào và những bí mật tuyệt vời mà dự án này mang trong mình nhé.
Heaven Riverview được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng và tăng cường khả năng hồi phục sinh lực. Từng chi tiết của căn hộ được thiết kế tối ưu diện tích nhưng vẫn đáp ứng mọi công năng cho người sử dụng.
Hệ thống Camera giám sát và bảo vệ 24/7 đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân. Bên cạnh đó, các tiện ích thiết thực như: Nhà trẻ, siêu thị, phòng GYM, nhà hàng, cà phê… cũng được quy hoạch tại dãy nhà phố thương mại để cư dân tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay tại nhà.

 

Một trong những điểm khác biệt tại dự án Heaven Riverview chính là cộng đồng trẻ văn minh, hiện đại. Tại đây, cư dân dễ dàng kết nối những bạn bè cùng mối quan tâm, sở thích…
Sự gắn bó và những mối quan hệ này sẽ giúp Heaven Riverview trở thành cộng đồng đáng sống đích thực. Đây là giá trị khó hoán đổi và cũng khó tạo lập ở những khu căn hộ có quá nhiều thành phần cư dân khác nhau

Tóm lại, với thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì việc sở hữu một bất động sản mang nhiều tiện ích vượt trội là điều tương đối khó nhưng Heaven River View – một trong những dự án hiếm hoi có mức giá đột phá, vị trí thuận lợi, cam kết chất lượng và tiến độ từ chủ đầu tư cũng như bảo lãnh từ Vietinbank, sẽ biến giấc mơ an cư gần trung tâm thành phố của bạn với “Căn hộ Thiên đường” trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.