Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô

By | 18 Tháng Mười Hai, 2016

Hệ thống xử lý bụi là hệ thống thường được các tổ chức, công ty, nhà máy, hạ tầng sản xuất như chế biến gỗ, xi măng,… lắp đặt và sử dụng. Vì đặc trưng như khói bụi như vậy sẽ khiến cho ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và đời sống của người công nhân đang khiến việc tại Đó nên việc lắp đặt hệ thống xử lý bụi là điều hiển nhiên. tuy vậy, để tiện dụng trong mẫu mã cũng như lắp đặt hệ thống xử lý bụi cho nhà xưởng, tổ chức,… của bạn đúng bí quyết và vận hành hiệu quả là điều ko phải thuần tuý.
 

 

Để quý Anh chị và những doanh nghiệp thi công với thể lắp đặt hệ thống xử lý bụi 1 cách thức nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả nhất, tổ chức TNHH Trúc Vàng xin tư vấn và giới thiệu chi tiết hơn về hệ thống xử lý bụi.
ích lợi từ hệ thống xử lý bụi đem đến là gì?
Hệ thống đồ vật hút khói tốt sẽ đảm bảo chất lượng và giúp bạn tiết kiệm được đa dạng thời kì, giá tiền, công sức và giúp bạn lặng tâm hơn trong thời kỳ sản xuất, gia công thành phẩm.

doanh nghiệp TNHH Trúc Vàng tự hào mang đến rộng rãi sản phẩm chụp khói phải chăng nhất đến với bạn. với giỏi hoạt động trong nghề này, chúng tôi sẽ luôn bắt kịp thiên hướng, hiểu rõ và nắm được nhu cầu của các bạn, để từ chậm triển khai cung cấp cho thị trường phổ thông sản phẩm, hệ thống xử lý bụi chất lượng cao nhất, sở hữu giá cả tốt. Vậy nên bạn mang thể hoàn toàn yên tâm lúc chọn lọc sản phẩm cũng như lắp đặt hệ thống hút bụi trong khoảng doanh nghiệp chúng tôi.

Sao đây là hệ thống xử lý bụi theo cách thức khô:

Buồng lắng: Buồng lắng là một không gian hình trạng hộp chữ nhật có tiết diện ngang to hơn phổ biến lần so với tiết diện của các con phố ống dẩn khí vào, nhằm giảm vận tốc chiếc khí xuống rất nhỏ khi đi vào buồng lắng. vì thế, những hạt bụi có đủ thời gian lắng xuống đáy thiết bị dưới tác dụng của trọng lực và được giữ lại ở chậm tiến độ mà ko bị chiếc khói sở hữu theo. Buồng lắng được ứng dụng để lọc bụi thô, hạt bụi có kích thước lớn hơn 50µm.

điểm cộng của hệ thống xử lý bụi theo cách khô:

+ trang bị mang cấu tạo đơn giản, đầu tư phải chăng, với thể xây dựng bằng các nguyên liệu dể kiếm như gạch, xi măng.
+ mức giá vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng phải chăng.
+ Lọc được hiệu suất cao những hạt bụi sở hữu kích thước to giảm quá chuyển vận cho các đồ vật phía sau, tổn thất áp suất nhỏ.
+ sở hữu khả năng khiến việc trong dải nhiệt độ và áp suất rộng

Nhược điểm he thong xu ly bui theo cách khô:

+ Kích thước đồ vật kềnh càng, chiếm phổ biến diện tích.
+ Chỉ với thể lọc những hạt bụi sở hữu kích thước lớn hơn 50µm.

trang bị lọc bụi ly tâm của hệ thống xử lý bụi theo bí quyết khô:

trang bị lọc bụi ly tâm hay còn gọi là xiclon. sở hữu cấu tạo gồm thân hình trụ tròn, phía dưới thân hình trụ với phễu thu bụi và dưới cộng là ống thu bụi. không khí có bụi đi vào ở phần trên của đồ vật theo tuyến đường ống mang phương tiếp tuyến mang thân hình trụ, do vậy dòng khí vào chuyển động theo tuyến phố xoắn ốc từ trên xuống. Nhờ vào lực ly tâm mà các hạt bụi với xu thế tiến về phía thành ống rồi va chạm vào chậm tiến độ, mất động năng và rơi xuống phễu hứng bụi. lúc mẫu khí chạm vào đáy phễu thì bị dội ngược lên nhưng vẫn giữ được đi lại xoáy ốc và đi ra ngoài theo các con phố ống thoát khí được lắp cộng trục có thân thiết bị.

Để với được hiệu suất lọc bụi cao người ta thường sắp xếp hai hay rộng rãi xiclon theo kiểu mắc tiếp nối, đồng thời hoặc theo kiểu chùm.

Ưu diểm: Cấu tạo thuần tuý, mức giá thấp, mức giá vận hành bảo dưỡng rẻ, với khả năng làm cho việc liên tiếp, với thể chế tạo bằng phổ quát chiếc nguyên liệu khác nhau tùy vào
buộc phải nhiệt độ áp suất.

Nhược điểm: Hiệu suất rẻ đối có hạt bụi có kích thước nhỏ hơn 5µm; Dể bị mài mòn ví như bụi mang độ cứng cao, Hiệu suất sẽ giảm ví như bụi với độ kết dính cao.
Hệ thống xử lý bụi bằng phương pháp khô

 

 

 

thiết bị lọc bụi bằng vật liệu lọc: Môi trường lọc hay còn gọi là nguyên liệu lọc hay lưới lọc. Được cấu tạo trong khoảng 1 hoặc nhiều lớp sợi mà mỗi sợi được xem là với tiết diện tròn nằm cách nhau từ 5-10 lần so sở hữu kích thước của hạt bụi. lúc loại khí có bụi đi qua lớp vật liệu lọc thì bụi bị giữ lại trên bề mặt lớp nguyên liệu sạch. Sau một khoảng thời kì lớp nguyên liệu lọc sở hữu sự thay đổi về mặt cấu trúc do bụi bám vào bên trong, do đổi thay độ ẩm hoặc là do một lí do nào chậm triển khai làm cho sức cản khí động và hiệu quả lọc bị đổi thay rõ rệt.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống xử lý bụi khô đạt tiêu chuẩn môi trường

CÔNG TY TNHH TRÚC VÀNG
Địa chỉ: 88/20 Bùi Dương Lịch, Khu Phố 1, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 08.66791517 – 08.54284554
Di động: 0989.183.030 (Mr. Trưởng)