Hệ thống tiện ích bên trong của chung cư 885 tam trinh

By | 14 Tháng Hai, 2017

Chuỗi tiện ích của dự án chung cư 885 tam trinh đang được nhiều người đánh giá là bậc nhất khu vực. Không chỉ những thuận tiện về giao thông hay các tiện ích có sẵn mà ngay cả tiện ích bên trong cũng được các nhà đầu tư đặt nhiều nhiệt huyết.

Tiện ích bên trong của dự án có tính ứng dụng cao, các thiết kế thông minh và gần gũi với con người. Có những tiện ích vượt trội mà không phải dự án nào cũng vượt trội giống như chung cư 885 tam trinh: khu trung tâm thương mại hoành tráng, hệ thống vui chơi giải trí cho trẻ em, khu tập thể, hệ thống spa, nhà hàng cao cấp, rạp chiếu phim, khu thể thao đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị đầy đủ.

Khách hàng có thể an tâm với chế độ an ninh tại nơi đây, camera sẽ hoạt động 24/24h để đảm bảo không xảy ra những sự cố đáng tiếc. 

Ngoài ra thì hệ thống chăm sóc khách hàng, y tế sức khỏe của cư dân có thể đáp ứng được nhu cầu chữa trị ngay tại nhà. Phòng khám ngay tại chung cư 885 tam trinh với đội ngũ y bác sĩ tận tình với thâm niên dày dặn kinh nghiệm.

Ngay tại khuôn viên của dự án sẽ mở nên trường mầm non với phương pháp dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế, dễ dàng cho con em bạn khi được học tập ngay tại chung cư.

Hơn thế nữa, chủ đầu tư đã dành đến 60% diện tích để xây dựng không gian xanh với hệ thống cây hoa khắp nơi, tọa cho cư dân như được hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Chỉ cần bước đến chung cư 885 tam trinh thì bạn sẽ cảm nhận được một thiên đường với những thiết kế thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên bên ngoài và linh hoạt hiện đại đẳng cấp bên trong. Nơi đây sẽ là một địa điểm hoàn hảo giúp bạn an tâm hơn và hưởng thụ nhiều hơn bên gia đình mình.