Hệ thống lọc tuần hoàn của hồ bơi thông minh, công nghệ tuyệt vời

By | 1 Tháng Sáu, 2017
Người sử dụng có thể tự đặt chương trình lọc tự động theo thời gian mình thích. Chỉ cần cung cấp nước ban đầu và bổ sung lượng nước bay hơi hàng tuần mà không bao giờ cần phải thay nước. Với hệ thống lọc tạo ra xoáy nước tự cuốn các rác nổi trên bề mặt, hóa chất bể bơi lắng đọng sau khi xử lý nước vào cửa hút nên việc phải có máng tràn như các bể theo công nghệ cũ là hoàn toàn không cần thiết. Hồ bơi thông minh sẽ đem lại cảm giác mới lạ dành cho bạn
 
 
HỆ THỐNG LỌC BỂ BƠI THÔNG MINH ĐA NĂNG
 
Hồ bơi thông minh là một đột phá tuyệt vời so với các hồ bơi thông thường, chế độ cao tốc với hệ thống vòi phun phụ trợ có thể dùng như một công cụ massage. Cửa xả nước phía trước mặt bộ lọc có thể điều chỉnh được hướng tuỳ theo độ nông sâu của bể. Do vậy luồng nước được bơm qua cửa xả phía trước mặt sẽ tạo nên dòng xoáy từ đáy bể lên mặt bể có tác dụng cuộn các cặn lắng dưới đáy bể đưa lên bề mặt và trôi vào cửa hút. Việc hút nước vào từ cửa hút bên trái và xả qua cửa xả phía bên phải sẽ tạo nên một luồng xoáy nước vòng quanh mặt bể. Bể bơi thông minh là kết tinh của tất cả những đặc tính ưu việt nhất của Bể bơi và những thành tựu mới của công nghệ xây dựng bể bơi. Bạn có thể thỏa mãn niềm yêu thích bơi lội của mình với hồ bơi thông minh.
 
 
Bộ lọc có cửa hút vào phía bên trái đẩy ra phía trước và bên phải, thông qua túi lọc chế tạo đặc biệt. Hệ thống lọc tuần hoàn được chế tạo sẵn thành từng tổ hợp dưới dạng cầu thang hay bậc lên xuống, đặt tại thành bể và lọc tại chỗ, không cần sử dụng đường ống. Sự thi công cồng kềnh cũng như một nhà để máy bơm với hàng loạt đường ống dẫn nước xung quanh thành và đáy bể của công nghệ cũ bị loại bỏ hoàn toàn. Các vật lắng ở đáy bể (như sỏi, cát…) không thể hút lên được bằng dòng chẩy sẽ được hút bằng các ống hút. Các ống hút này được nối trực tiếp vào bộ lọc và đưa xuống đáy bể bằng tay. . Vì thế hệ thống lọc này tránh được mọi hiện tượng rò rỉ, nứt vỡ ở những chỗ đường ống nối với bể.
Khi sử dụng chế độ tạo bọt tạo sự khoái cảm của hàng triệu triệu bọt nước chạy mơn man trên làn da của cơ thể, xả hết mọi mệt nhọc sau những giờ làm việc căng thẳng. Với những chức năng đặc biệt như phun mưa, tạo sóng, phun bọt khí Massage chữa bệnh, xoa bóp bồi dưỡng sức khoẻ. Hệ thống lọc nước vô cùng gọn gàng, hiệu quả tối đa khi xử lý các hóa chất hồ bơi và tiết kiệm năng lượng đảm bảo chất lượng nước thật sự trong vắt và tinh khiết. Bể bơi Thông Minh không phải chỉ đơn thuần là một bể có nước mà còn là cả một nghệ thuật sống.
 
 
Cơ cấu kỹ thuật bể bơi đa năng
 
Nét nổi bật của công nghệ của chúng tôi là cấu trúc thành bể. Thành bể là các tấm Coffa panels được chế tạo sẵn, dễ dàng vận chuyển và lắp ghép khi thi công. kết cấu cốt thép sẽ được ghép vào trong lòng các tấm panels và sau đó được đổ bê tông thành và đáy bể cùng một lúc. Panels là hợp chất plastic pha kim loại, siêu bền, không bị ô xy hoá. Được lắp đặt theo phương thức lắp ghép, sau đó lại kết hợp với bê tông trở thành một khối thống nhất vô cùng bền vững, không bao giờ bị lún, nứt ngay cả ở trong tình trạng nhiệt độ khắc nghiệt nhất hay địa hình xây dựng phức tạp nhất (đất lún, thụt, úng nước…v.v).