Hãy Đến Với river city quận 7 nơi hội tụ cuộc sống thượng lưu

By | 22 Tháng Mười Một, 2016

Tọa lạc tại một trong những vị trí vàng của Phường 10, TP. Vũng Tàu căn hộ river city  gần trường học các cấp, chợ Bến Thành, siêu thị Metro, KCX Tân Thuận, BV đa khoa 

Đặc biệt, chung cư Bình An nằm trong tổng thể dự án nhà ở BT Đồi 2, Phường 10 đã hoàn thiện với hạ tầng đồng bộ, quy hoạch hài hòa, hiện đại cùng Khu dân cư văn minh. Hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân một môi trường sống trong lành, thịnh vượng. Là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, là nơi tạo dựng nền tảng vững chắc trong tương lai.

Căn hộ river city quận 7
ngay công viên giải trí DISNEYLAND thứ 2 tại Việt Nam, sở hữu 4 tiện ích độc đáo và duy nhất.

+ Biển đảo DUBAI 20 triệu USD: nắng vàng, cát trắng, biển xanh cùng tiếng sóng vỗ rì rào mang hơi thở của biển đến với các cư dân River City, không cần phải đi xa, biển đã có mặt tại Thành phố.

[​IMG]

Mô hình biển đảo nhân tạo tại River City

+ Hồ bơi tràn 2 tầng Bali rộng 4000 m2: nếu đã từng được trải nghiệm hồ bơi thác nước 2 tầng tại Bali _ Indonesia, hẳn bạn sẽ không thể quên cảm giác được đặt chân và ngâm mình trong làn nước xanh giữa thiên nhiên 4 bể, không phải đi du lịch xa, Bali thứ 2 đã về Việt Nam và sẵn sàng phục vụ cho cư dân của River City.

[​IMG]
Hồ bơi thác nước 2 tầng tại River City

+ Quảng trường nước và ánh sáng LAS VEGAS: một công trình nổi tiếng của Mỹ đã có mặt và một lần nữa mang tặng cho các chủ nhân của River City.

[​IMG]
Quảng trường nước và ánh sáng tại River City

+ Đường hoa đi bộ trên không NEW YORK: thiên nhiên là hơi thở của cuộc sống, là xúc cảm xua tan mọi căng thẳng và phiền muộn, với ý nghĩa gắn kết các căn hộ và thắt chặt mối quan hệ giữa các cư dân, đường hoa New York là một công trình được tái hiện để mang những trải nghiệm đi bộ rất lạ, rất độc đáo cho chính các cư dân River City.

[​IMG]
Đường hoa đi bộ trên không tại River City

4 tiện ích độc đáo lần đầu được mang về Việt Nam là 4 công trình được thiết kế bởi DWP Hong Kong, đơn vị chuyên về thiết kế kiến trúc đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, River City đã đạt Giải thưởng phối cảnh đô thị châu Á do tổ chức Cityspace Asia Singapore trao tặng.
Khuyến mãi và hậu mãi

Thứ 1 – Giảm ngay 3% khi Khách Hàng chọn hình thức thanh toán 100% giá trị hợp đồng (hiệu lực đến 30.10)

Thứ 2 – Miễn phí 3 năm phí dịch vụ (từ ngày 25.10 đến 31.11)

Website :
can ho river city