Hawaii tựa kỷ băng hà vào những ngày đầu đông

By | 7 Tháng Mười Hai, 2016

Theo tờ The Sun, cuối tuần qua tuyết đã rơi nhiều ở hai đỉnh núi cao 4.260m của Hawaii là Mauna Loa và Mauna Kea. Hiện tuyết rơi dày đặc ở Hawaii này đang khiến mọi thứ bị phủ trắng một màu, như chìm trong kỷ băng hà.

Có nơi tuyết rơi dày đặc lên tới 90 cm. Đến nỗi các chuyên gia thời tiết nhận định rằng, tuyết rơi dày ở một nơi được coi là “điểm đến của các kỳ nghỉ miền nhiệt đới” không phải là điều bất thường nhưng hiếm khi nào tuyết lại rơi nhiều và dày như vậy. Chuyên gia khí tượng học Matt Foster cho biết dù 2 ngọn núi thường có tuyết rơi 5-6 lần trong năm nhưng việc tuyết rơi dày đến 90 cm trong vài ngày ngắn ngủi là khá hiếm.

Có rất nhiều du khách và người dân đến chiêm ngưỡng cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và chia sẻ về hình ảnh điểm đến đầy nắng và gió này bởi một màu trắng toát.

Mặc dầu chính quyền Hawaii có đưa ra lệnh cảnh báo về một cơn bão mùa đông có thể đổ bộ trên đỉnh núi lửa của đảo Mauna Kea và Mauna Loa. Thậm chí, nơi đây cũng có thể phải đối mặt với mưa rào và dông lớn, gây ra lũ lụt.

Tuy nhiên, đây lại là một trong những dịp tuyết dày hiếm hoi ở Hawaii, khiến du khách và người dân bản địa rất thích thú đến tận mục sở thị cùng vé máy bay giá rẻ của Eva Air, bất chấp gió hú và tuyết lớn làm giảm tầm nhìn ở Big Island. Không ít người bình luận, Hawaii lúc này không khác gì quang cảnh trong bộ phim Kỷ băng hà. Trước đó, nhiệt độ thấp nhất từng được ghi nhận ở Hawaii vào ngày 17/5/1979 là -11 độ 0C.

Đại lý Eva Air chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, vé máy bay đi Canada, Pháp, Đức… Để mua vé máy bay đến Hawaii giá rẻ chiêm ngưỡng hiện tượng hiếm có trên, quý khách vui lòng liên hệ đến hotlines: 0195 371 119 – 0915 871 119 – 0915 971 119. Zalo/ viber: 0915 971 119. Địa chỉ: 177, Cao Đạt, P.1, Q.5, TP. HCM để được tư vấn, hỗ trợ vé tốt nhất.