Hateco Hoàng Mai chuẩn bị chuyển giao căn hộ trong thời điểm tháng 11

By | 11 Tháng Mười Một, 2016

Sáng 31/7, chủ đầu tư của dự án Hateco chính thức công bố thời điểm chuyển nhượng bàn giao nhà dự án Hateco Hoàng Mai kể từ thời điểm ngày 20/11.

Nhân event này, chủ đầu tư của dự án cũng chính thức chính sách mở cửa toàn bộ nhà ở trong thực tiễn tại tòa A để người tiêu dùng giành được cái nhìn trực quan nhất về hàng loạt căn hộ cao cấp tại dự án.

Vượt xa tiến trình thiết kế cam kết

hateco hoàng mai

Dự kiến bàn giao nhà ở vào cuối năm năm 2016, nhưng các căn hộ cao cấp đầu tiên sẽ tiến hành chuyển giao từ thời điểm ngày 20/11. Hateco Hoàng Mai được xem là 1 dự án khan hiếm trên Thị phần Bất Động Sản Nhà Đấtvận tốc kiến thiết vươn tầm, thời hạn bàn giao thực tế vượt gần 2 tháng đối với khẳng định.

 
Dự án Hateco Quận Hoàng Mai chính thức chuyển giao ngày 20/11.

vấn đề này sự thật làm hài lòng mọi dân cư tương lai tại Hateco. như vậy, chỉ với sau 1 năm rưỡi từ khi thi công tròn 1 năm diễn ra Thị trường, Hateco Quận Hoàng Mai – Hà Nội đang đi tới quy trình tiến độ hoàn thành xong cuối cùng.

Với tận tâm & nỗ lực cho “đứa con đầu lòng” tại thị phần BĐS Nhà Đất Hà Nội, người đầu tư Hateco đã trong bước đầu khẳng định được danh hiệu & đáng tin cậy trên Thị trường không riêng gì với quy trình tiến độ khẳng định mà còn bằng chất lượng thi công. Từng vật liệu đáp ứng cho dự án công trình cũng đã được chọn lựa tỷ mỉ qua sự kiểm duyệt chặt chẽ từ đội ngũ kỹ sư trực tiếp của CĐT.

 
Ông Trần Văn Ngọc – tổng giám đốc Hateco gửi lời cảm ơn đến tất cả người dân của Hateco Hoàng Mai.

Phát biểu tại Buổi lễ, ông Trần Văn Ngọc – tổng giám đốc Hateco – xác định ngoài quy trình chuyển nhượng bàn giao vượt cam kết, những hạng mụcnhà đầu tư đang khiến tại Hateco tốt hơn so với cam kết trong Hợp Đồng, nỗ lực cố gắng mang lại chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho dân cư.

Hài lòng với hưởng thụ thực tế tại Hateco

Tại Sự kiện, người tiêu dùng đã biết thêm nhiều thông tin bên dưới sự chia sẻ trực tiếp của ban chỉ đạo Hateco. Ông Trần Văn Ngọc cho biết: “Với quyết tâm cao từ ban lãnh đạo, Hateco đã quyết định hành động biến đổi nhiều khuôn khổ trong dự án công trình theo hướng kiến thiết tổng hợp sống chất lượng cao như: trần thạch cao các căn hộ sẽ được giật cấp thay vì trần phẳng, nhằm mục đích thêm khoảng không cho căn hộ chung cư, trần thạch cao hiên chạy dài các tầng sẽ được xây cất xương chìm, phối kết hợp cùng đá tự nhiên ốp tại các khoanh vùng thang máy & khối đế, đem lại sự đẳng cấp cho khoảng không chung của công trình. đặc biệt, khu vườn treo giữa tầng 4 & khu hoạt động hiệp hội cộng đồng tại tầng 28 sẽ tạo nên thêm vào cho dân cư những không gian xanh thoáng đãng”.

những khẳng định của chủ đầu tư dự án Hateco được hiện thực hóa bằng thưởng thức trong thực tế với đa số căn hộ thuộc dự án, giúp khách hàng đạt được cảm nhận trực tiếp về tổ ấm tương lai.

Còn anh Tăng Vũ Quang – người chủ căn hộ chung cư cao cấp B2604 (98 m2) – chia sẻ:“Tôi nằm trong top khách hàng đầu tiên được thưởng thức thang máy rất chất lượng tại Hateco. Chúng tôi rất vui lòngvật liệu công trình được chủ đầu tư dự án lựa chọn kỹ càng từ những danh hiệu lớn. với cái giá lúc bấy giờ của Hateco, được dùng chất lượng Dịch Vụ Thương Mại như vậy là ngoài sự mong chờ của chúng tôi”.Chị Mai Hồng Phúc – người sở hữu căn hộ chung cư B2310 (80 m2), người điềm may mắn đã trúng giải nhất của chương trình tặng thêm – chia sẻ: “Chúng tôi sự thật bất ngờ về chất lượng dự án công trìnhchủ đầu tư dự án Hateco đã làm. các gì được trải nghiệm hôm nay làm chúng tôi phấn khích thực sự hài lòng. Cảm ơn chủ đầu tư đã dành những điều tốt nhất cho chúng tôi. sau khoản thời gian thưởng thức trong thực tế, tôi càng xác minh quyết định sống tại Hateco là hoàn toàn chính xác”.

tiếp diễn thành công của Hateco Quận Hoàng Mai & Hateco Trần Lãm, sắp tới CĐT Hateco sẽ cho ra mắt dự án thượng hạng Hateco Plaza, nơi trưng bày ở đoạn đắc địa, tiếp diễn 2 trục đường lớn, thuận tiện cho dịch chuyển, Hateco Plaza sứ mệnh mang về dự án cao cấp, thỏa lòng người tiêu dùng.

tham khảo ngay web site thông báo về hateco plaza: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/235-du-an-chung-cu-hateco-plaza-4a-huynh-thuc-khang.html