Hành trình tour du lịch cao nguyên đá

By | 29 Tháng Chín, 2016

Hành trình tour du lịch cao nguyên đá

ví như muốn khám phá cao nguyên Đồng Văn 1 cách đầy review, chủ động, cuốn “Hành trình cao nguyên đá” sẽ là người đi cùng hữu dụng với bạn.du lịch hà giang Miền đất Hà Giang thật khéo huyễn hoặc bao kẻ ưa tour du lịch bằng những tuyến phố mềm mại vắt qua lưng chừng núi.

đó là những con đèo dốc uốn lượn vòng vo, khi chênh vênh bên vách đá tai mèo, rồi ngoằn nghèo chạy quanh quéo rừng thông mát rượi, có lúc lại bất chợt chạy xuyên qua những nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch. con đường như dải lụa mềm mại, vắt qua bản làng, tạo nên sức sống kỳ diệu.

đến với miền cao nguyên đá để thấy sự mộc mac, hoang sơ của đất trời và con người nơi đây. Mỗi người đến Hà Giang với một mục đích khác nhau, nhưng rồi đông đảo đều si mê vẻ đẹp nơi đây, muốn hòa mình vào với thiên nhiên, đất trời. các thửa ruộng bậc thang mềm mại nép mình vào sườn núi, nối đuôi nhau chạy đến cuối chân trời, cũng là 1 nét đặc sắc của Hà Giang.

Cao nguyên đá Đồng Văn trải trên 4 huyện: Quản Bạ, yên ổn Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc của tỉnh giấc Hà Giang. Với độ cao một.000 m so với mực nước biển, địa hình hầu như chỉ thấy núi đá. Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO xác nhận là công viên địa chất thế giới năm 2010.

Đá trị vì phần lớn mảnh đất xinh đẹp này, để làm cho nên 1 vương quốc đá hoang vu, sống động. ngày nay, khu vực này là nơi ngụ cư của 250.000 người dân thuộc 17 dân tộc thiểu số của Việt Nam. Cái đẹp làm cho đắm đuối bao kẻ di dịch chính là những mùa hoa. Tam giác mạch nở tràn khắp các trục đường trong khoảng Quản Bạ về Đồng Văn. Kiến trúc của những ngôi nhà tại phố cổ Đồng Văn được xếp hạng di tích kiến trúc cấp quốc gia năm 2009.

nhắc tới đặc sản Hà Giang, không thể thiếu món thắng cố của người H’mong. Vị béo ngậy cộng với chút bùi bùi độc đáo, lại thêm mùi thơm trong khoảng những loại gia vị thảo dược luôn làm cho du khách thấy ấn tượng.