Hành khách bị quấy rối tình dục tại Ấn Độ

By | 22 Tháng Tư, 2017

Hành vi đồ trụy tại Ấn Độ một lần nữa bị lên án mạnh mẽ khi hành khách du lịch tại đây vừa tố cáo tài xế xe đã khoe của quý trước mặt cô , Cô gái rất hoảng loạn và đã tố cáo tình trạng không an toàn khi du lịch tại Ấn Độ .

Cô gái cùng gia đình thuê tài xế và xe riêng từ một công ty lữ hành tư nhân để thăm thú thủ phủ Hyderabad, bang Telangana từ ngày 9/4. Một tài xế chở khách ngày đầu, sau đó Saleem tiếp nhận.

Khi gia đình đang đến ga Kacheguda để bắt tàu, Saleem dùng đèn pin chiếu vào bộ phận nhạy cảm trước mặt nữ du khách ngồi cạnh ghế lái. Cô bảo dừng xe nhưng ông ta vẫn lái cho tới khi cô hét lên.

Nữ du khách thuật lại sự việc với người thân ngồi ghế sau. Khi bị cha và chú của cô gái tra hỏi, Saleem lái đi khi mẹ và dì của cô gái vẫn ngồi trên xe. Hai người đàn ông nhanh trí rút được chìa khóa ôtô và bắt ông dừng lại.

Sĩ quan cảnh sát Swati Lakra cho hay, Saleem vứt hành lý của cả gia đình xuống lề đường. Họ phải gọi xe khác để kịp tới ga bắt tàu.

 

Nhận tố cáo từ nạn nhân, cảnh sát bắt giữ Saleem vào ngày 18/4 và chuẩn bị đưa ông ta ra tòa.

Đây cũng là 1 trong nhiều trường hợp lưu ý khi đến với đất nước Ấn Độ , bởi Ấn Độ đang là nước tiềm ẩn sự hiếp dâm lớn nhất thế giới . Mọi thông tin đặt vé máy bay hay cần tư vấn về mọi lĩnh vự du lịch liên hệ hãng hàng không Air Asia theo số 0822 535 998 , 0915 971 119 cam kết đem lại sự hài lòng đối với quý khách.