Hãng china airlines đưa bạn tới điểm tuyệt đẹp châu âu

By | 2 Tháng Sáu, 2016

Hang china airlines đưa bạn tới điểm tuyệt đẹp châu âu

Pháp – “Quê hương của sự lãng mạn”

Kể đến những đất nước tuyệt vời, lãng mạn và hoàn hảo nhất ở Châu Âu để tận hưởng tuần thú hý tuần trăng mật ngọt ngào, vui vẻ và khó quên thì không thể không đề cập đến nước Pháp, quê hương của sự lãng mạn.

Với đông đảo điểm thăm quan, du lịch thú vị nức tiếng ở Pháp cho những cặp đôi khám phá, từ “thành phường tình yêu” Paris đến những dãy núi Alps hùng vĩ, những bãi biển xanh-sạch-đẹp, hay các khu nghỉ mát độc đáo ở Địa Trung Hải….Đó là chưa kể tới các địa danh lịch sử, các chuyến tàu lãng mạn và các món ăn ngon đặc thù nổi danh đại diện cho ẩm thực Pháp. cứng cáp bạn sẽ mang một chuyến du lịch tuần trăng mật lãng mạn, xuất sắc và khó quên ở Pháp.

Ý – thiên đàng du lịch

Hãn hữu sở hữu 1 địa điểm du hý tuần trăng mật nào đẹp, lãng mạn và độc đáo lừng danh ở Châu Âu được như nước Ý. ví như bạn đang mong muốn 1 tour du lịch trăng mật lãng mạn và ngọt ngào ở Châu Âu, thì Ý – thiên đường nghệ thuật, ẩm thực, lịch sử, bắt mắt và văn hóa chính là sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

Chỉ mất khoảng du lịch trăng mật ở đây, các cặp đôi không chỉ có cơ hội khám phá các địa danh du lịch lừng danh của Ý, mà còn mang thể thưởng thức những show biểu diễn cá tính bậc nhất, những món ăn ngon đặc biệt độc đáo, hay tiêu dùng bữa tối lãng mạn và thưởng thức rượu vang Tuscan nức tiếng trong 1 nhà hàng truyền thống, hoặc ngồi trên mẫu thuyền gondola để hưởng thụ không khí lãng mạn của thành phố Venice…..Nhất định cảnh quan – ẩm thực – văn hóa của nơi đây sẽ giúp bạn với 1 tour du hý tuần trăng mật ngọt ngào, lãng mạn và hoàn hảo nhất ở Ý.