Hàn Quốc và những điều kỳ lạ khiến du khách ngạc nhiên

By | 5 Tháng Mười Hai, 2016

Hàn Quốc thu hút du khách đến du lịch cùng vé máy bay đi Seoul giá rẻ bằng những điều kỳ lạ khiến như Wifi miễn phí khắp nơi, món nào cũng có kim chi ăn kèm hay nỗi ám ảnh với quạt máy,…

Khi du lịch đến Hàn Quốc cùng vé máy bay giá rẻ của China Airlines, du khách sẽ phải ngạc nhiên trước độ phủ sóng của Internet ở đây vì chẳng cần tốn tiền cho 3G. Hầu như chỗ nào cũng có Wi-Fi miễn phí, từ các nhà hàng, siêu thị, thậm chí cả taxi cũng có Wi-Fi.

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đất nước này cũng rất phổ biến và được coi là chuyện bình thường. Thậm chí hình thức thẩm mỹ làm đẹp này được chấp nhận như một phần của cuộc sống. Đến nỗi nhiều gia đình còn đưa ra cuộc trao đổi làm đẹp như một phần thưởng tốt nghiệp cho nhiều nữ sinh. Vì thế mà Hàn Quốc hiện là một trong những địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng nhất trên thế giới.

Du lịch Hàn, bạn đừng quá ngạc nhiên khi thấy giá đồ ăn và taxi ở đây vô cùng rẻ. Chỉ với 5.000 won, du khách sẽ được thưởng thức một đĩa gà gaiba khổng lồ và nhiều món phụ khác. Cùng một tour khám phá bất cứ địa điểm nào trong thành phố Jeju chỉ với 5 USD và đi quanh đảo với giá 10 USD.

Ở Hàn Quốc, kim chi có thể được coi là món ăn đặc trưng và nổi tiếng trên toàn thế giới. Hầu hết các nhà hàng đều phục vụ du khách du lịch cùng vé máy bay giá rẻ của đại lý China Airlines kim chi miễn phí với nhiều loại được làm từ nguyên liệu đa dạng và dễ ăn.

Ngoài ra, uống rượu ở đất nước này được coi là một hành động bình thường, mọi người có thể uống ở bất cứ đâu ở quán, cửa hàng, trên tàu, trên xe bus, máy bán hàng tự động hay thậm chí là giữa phố… việc uống rượu nơi công cộng được coi là hợp pháp ở Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những điều kỳ lạ ở Hàn Quốc khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi đến đây cùng máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ. Thậm chí bạn có thể thường xuyên bắt gặp cảnh những người dân ngủ gục ở vệ đường hay trên tàu sau khi nhậu.

Nếu bạn là người yêu thích những buổi tiệc tùng thâu đem thì Hàn Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ở đây không có luật bắt quán rượu và hộp đêm đóng cửa hay không được bán rượu sau một giờ nhất định, vì nhiều nơi còn mở cửa tới sáng