Hacked CN tân công website VFF và Airlines chờ Hacked VN ra tay

By | 13 Tháng Tám, 2016

Tối 29/7, trang chủ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tại địa chỉ vff.org.vn bị thay đổi giao diện với hình con sói kèm những dòng chữ “hacked” (tạm dịch: bị tấn công).


 Giao diện trang chủ VFF tối 29/7, sau khi bị tấn công.
Người hâm mộ không thể đọc được thông tin khi truy cập vào trang chủ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tại địa chỉ vff.org.vn trong tối nay (29/7).
Giao diện trang chủ VFF đã bị thay đổi giao diện bằng hình con sói kèm dòng chữ “Hacked”. Nhóm tin tặc tự nhận là wolf hacker để lại dòng chữ bằng nhiều thứ tiếng, trong đó có tiếng Anh.

Chiều ngày 29/7, website của hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) bị tấn công thay đổi giao diện (deface). Sự cố này diễn ra trong khoảng 30 phút, sau đó trở lại hoạt động bình thường.

Hình ảnh giao diện trang chủ của Vietnam Airlines bị thay đổi, kèm theo đó là những lời công kích mang nội dung xấu từ nhóm tin tặc 1937CN. Đến hơn 17h chiều nay 29/7, trang web của Vietnam Airlines đã có thể truy cập lại bình thường.

Cũng trong chiều 29/7, hệ thống thông tin của sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài lần lượt bị chèn, phát đi những thông tin xúc phạm Việt Nam, Philippines và xuyên tạc về Biển Đông.

Cục Hàng không Việt Nam cho hay, việc tin tặc tấn công làm gián đoạn, thực hiện thủ tục check-in thủ công gây ra chậm chuyến bay đối với một số hành khách.

In Syria were living in a peace.

Look!! What those Armed Terrorist Groups have done,

They killed thousands of innocent Syrian civilians.. we want to say that any one keeps silent today about what’s happening in Syria, are involved in the bath of blood just like armed terrorist groups who are asking for having their fake freedom “the freedom of killing people..”

Bạn muốn quảng bá thương hiệu hay muốn tìm dịch vụ seo chất lượng chọn dangcapthuonghieu.org là sự lượng chọn sáng suốt.Chúng tôi đã seo thàng công rất nhiều từ khóa trong đó có từ khóa tình dục cho dịch vụ bao cao su của chuyengiadinh.net