Hà Giang huyễn hoặc lòng người bởi những ruộng bậc thang

By | 5 Tháng Mười, 2016

 

Chiêm ngưỡng ruộng bậc thang vào mùa lúa chín của quận Hoàng Su Phì

Rời thành phố để tới với Hoàng Su Phì, du lịch hà giang khách du lịch như lạc bước vào bức tranh tự nhiên sắc màu xanh biếc của mây trời và được chiêm ngưỡng hàng ngàn thửa ruộng bậc thang vào mùa lúa chín vàng uốn lượn bao nói quanh thung lũng.

những thửa ruộng ở Hoàng Su Phì luôn thay màu áo mới khi thời tiết bốn mùa chuyển mình, như vào mùa nước đổ trắng xóa, hè sang lúa xanh mướt mát hay thu tới vàng óng.

Chinh phục cung các con phố đèo đẹp như mơ Mã Pí Lèng

Mã Pí Lèng trải dài trên 20 km là 1 trong những cung đèo hiểm trở​, kinh nghiệm du lịch mộc châu được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất đèo​, với 1 bên là vách núi cao dựng đứng và vực sâu tun hút. ​

Nơi đây luôn lôi cuốn khách du lịch bởi vẻ đẹp của đất trời và cảnh vật có sông, núi, hùng vĩ và hòa quyện với nhau. Đứng trên đỉnh đèo nhìn xuống, bạn sẽ thấy dòng sông Nho Quế bốn mùa quanh quéo năm xanh mát uốn lượn, như 1 sợi chỉ cắt ngang các dãy núi đá tai mèo nhọn hoắt, tạo nên cảnh sắc thi thoảng nơi nào có được là mây, trời, sông, núi tụ họp.

Ngắm nhìn toàn cảnh thung lũng đẹp như trong tranh trong khoảng cổng trời Sà Phìn

đến với Hà Giang, du khách chẳng thể bỏ qua điểm ngừng chân hoàn hảo ở cổng trời Sà Phìn cách huyện Đồng Văn 15 km về phía quận lặng Minh. kinh nghiệm du lịch sapa ở Cổng Trời, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh thung lũng Sà Phìn thơ mộng và lâu đài của vua Mèo – Vương Chí Sình.

Lâu đài vua Mèo nằm trên một ngọn đồi thấp trong thung lũng Sà Phìn. Đây là một dự án có kiến trúc đặc sắc, thảng hoặc có của vùng cao nguyên nơi đây. công trình này thuộc sở hữu của dòng tộc Vương quyền cao chức trọng và được xây dựng trong vòng 8 năm, tiêu tốn 15 vạn đồng tiền trắng.