Gửi cần câu cá sang trung quốc

By | 1 Tháng Mười Hai, 2016

Câu cá là thú vui lúc an nhàn, rảnh rỗi, hoặc những người muốn tìm nơi tĩnh lặng thư giãn giữa cuộc sống bộn bề lo toan. Có những người muốn đến những nơi chuyên để câu cá, cũng có người muốn tự mình ra sông ra biển câu để hưởng thụ cảm giác tự do tự tại.

Nhu cầu mua cần câu cá cũng nhiều lên, không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, nhiều doanh nghiệp còn hướng tới các thị trường nước ngoài. TDK nhận gửi cần câu cá sang trung quốc. Trung Quốc cũng là một thị trường tiêu thụ khá lớn.

Hơn nữa, từ việt nam sang trung quốc rất gần, chi phí cũng rẻ hơn so với gửi sang các nước khác. Thời gian gửi hàng nhanh, chỉ từ 3-5 ngày làm việc. TDK EXPRESS có hơn sáu năm kinh nghiệm gửi hàng đi trung quốc, từ mặt hàng dễ đi đến mặt hàng khó đi, chúng tôi đều đã gửi qua. Bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ của TDK.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh trung quốc trọn gói, hàng cần câu cá của bạn sẽ đến tay người nhận mà không mất thêm chi phí phát sinh nào. Ngoài ra, thủ tục gửi đi trung quốc cũng nhanh chóng, đơn giản. Chúng tôi cần bạn cung cấp thông tin chính xác về địa chỉ người nhận, số điện thoại và tên cá nhân/công ty nhận.

Cần câu cá có nhiều loại, kích cỡ khác nhau, để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với TDK theo số Hà Nội: 0936.43.15.18 – HCM: 0936.40.15.18.

Ngoài cần câu cá, TDK chúng tôi có nhận gửi các loại hàng khác sang trung quốc trừ hàng cấm, mọi thông tin gửi đi được đều có trên trang web công ty chúng tôi, bạn có thể tham khảo thêm ở đó.

Hiện công ty còn có dich vụ gửi hàng sang các nước khác như Hàn QUốc, Đài Loan, Hong Kong, … Gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.