Gợi ý những đồ phụ kiện giường ngủ theo phong cách Địa Trung Hải

By | 12 Tháng Mười, 2016

Bạn có từng mơ ước về việc tới biển Địa Trung Hải  để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên ở đó không? Thực tế, nếu bạn có thể trang trí nhà mình trở thành phong cách vùng biển Địa Trung Hải thì bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những hương vị miền Địa Trung Hải mỗi ngày rồi. Hôm nay, rèm cửa sổ Thành Đạt có sưu tầm được một số phụ kiện giường ngủ mang phong cách vùng biển tuyệt đẹp này dành cho bạn, nó sẽ để bạn nghĩ tới quang cảnh tuyệt đẹp về mặt trời, bờ biển, bầu trời xanh và biển xanh.

Bộ đồ giường đầu tiên là những dải kẻ sọc rộng với màu xanh lam, trắng, xanh lá cây và lam đậm. Nó trông thật tự nhiên, tươi mới và gọn gàng. Được làm từ thành phần vải 100% cotton, nó cho cảm giác khá thoải mái và ấm cúng. Nó sẽ mang hương vị của bờ biển và biển tới phòng ngủ của bạn. Với chiếc giường ngủ như này, bạn có thể chọn chiếc rèm roman hình ảnh cây dừa sải ra dưới bãi cát biển cũng rất tuyệt.

Chiếc bộ đồ giường này miêu tả những đường kẻ sọc trắng, xanh la và đỏ. Ba tông màu này là điển hình của kết hợp màu sắc Địa Trung Hải. Được làm từ siêu cotton, bộ đồ giường này sẽ cho bạn một sự trải nghiệm giấc ngủ khá là thư giãn và thoải mái, hãy kết hợp với chiếc rèm vải voan trắng mỏng để không gian trở nên nhẹ nhàng, êm ả và lãng mạn hơn nhé.

Bộ đồ giường ngủ được giới thiệu thứ ba miêu tả những kẻ sọc xanh trong sự điều hòa màu sắc khác nhau. Những đường kẻ trắng và xanh này mới giống như là sóng trên biển cả. Nhà thiết kế sử dụng những yếu tố biển trong những thiết kế sản phẩm nhà, mang cho con người những cảm nhận lãng mạn và tự nhiên về biển. Bộ đồ giường này mang bạn tới biển Địa Trung Hải.

Bộ đồ giường thứ tư này cho một diện mạo xanh nước biển, hoàn toản mang cảm giác thanh lịch trong khi cũng cho cảm giác thoải mái và thư giãn. Việc kết hợp cuốn màu xanh với chất liệu lụa mềm mại khiến cho chiếc giường trở nên tươi mới và lãng mạn hơn bao giờ hết. Khi bạn ngủ trên chiếc giường tuyệt vời này như thể bạn được đắm chìm trong lòng biển xanh vậy. Thật tuyệt vời phải không?

Bộ đồ giường ngủ này sẽ đưa bạn tới hương vị miền Địa Trung Hải. Được làm từ lụa, nó có cảm giác mát, mịn và mềm. Nó thực sự làm tươi mới ở mùa hè.