Gợi ý một số mẫu rèm cửa đón xuân (P1)

By | 14 Tháng Mười Hai, 2016

Mùa xuân đang tới gần, nhiệt độ cũng ấm dần lên. Vậy còn bạn thì sao? Đã có chuẩn bị gì để đón chào mùa xuân chưa? Thực tế, đã tới lúc phải trang trí lại ngôi nhà của chúng ta để có một diện mạo mới và tâm trạng mới. Những mẫu rèm cửa sổ dày dặn thường được sử dụng vào mùa đông và tất nhiên nó không còn phù hợp để sử dụng vào mùa xuân. Bài viết này chúng tôi đã lựa chọn một cách có chọn lọc những mẫu rèm cửa đầy thu hút cho trang trí nhà đón xuân về.

Đầu tiên là chiếc rèm vải họa tiết bông hoa bằng chất cotton nguyên chất. những cánh hoa màu đỏ với những chiếc là màu xanh là sự kết hợp hoàn hảo về tính cổ điển. Ngắm chiếc rèm cửa này: những bông hoa màu đỏ thật nổi bật và những chiếc là xanh non trông thật tươi mới và bắt mắt. nó mang đến cho chúng ta một diện mạo tươi xanh. Tôi cá rằng bạn sẽ yêu nó từ cái nhìn đầu tiên.

Được giới thiệu thứ hai chính là chiếc rèm vải hoa màu be. Những hoa tiết được in nổi trên nền màu nâu sáng thực sự mới mẻ. Chiếc rèm cửa này trông khá là đơn giản nhưng nó cũng rất thời trang với phong cách của người Nhật Bản. Dây vén được thắt nơ chính là chi tiết bắt mắt trên bộ rèm này. Với những màu sắc ấm cúng và trang trí đơn giản, bức màn này tạo ra một bầu không khí trong lành, tự nhiên và thanh lịch cho bạn. Còn với phòng bếp, bạn cũng có thể chọn thiết kế rèm roman nhưng với mẫu hoa văn và màu sắc như bộ rèm này sẽ giúp căn phòng bếp thanh lịch và đậm chất đồng quê.

Bộ rèm cửa số ba được giới thiệu cho bạn là phong cách đồng quê Nhật Bản. Nó miêu tả họa tiết sakura nhỏ gọn và tinh tế trên bề mặt vải. Toàn bộ tông màu của rèm cửa trông thật vui vẻ và thú vị. Trông bộ rèm cửa trông thật tự nhiên và đơn giản nhưng nó cũng toát lên vẻ cao quý.

Cuối cùng là chiếc rèm họa tiết bông hoa phong cách đồng quê xứ sở kim chi. Kết hợp thiết kế đơn giản với tông màu mềm mại tạo cho chiếc rèm trông thật nghệ thuật và tầm cỡ. Những họa tiết in hoa màu hồng trông thật đẹp và thu hút. Chúng là chi tiết bắt mắt trên rèm cửa. Toàn bộ rèm cửa sẽ bổ sung sự ấm áp và lãng mạn tới căn phòng của bạn. Chiếc rèm cửa sổ này thật phù hợp với phòng của các bạn gái hoặc phòng có phong cách đồng quê.  Hãy tiếp tục theo dõi những chủ đề tiếp của chúng tôi để giới thiệu nhiều bộ rèm mang hơi thở xuân cho các bạn nhé!