Gọi video nhóm dễ dàng trên Facebook Messenger

By | 20 Tháng Hai, 2017

Người dùng mỗi khi nâng cấp các ứng dụng cùng với giao diện Messenger thì sẽ có các đổi mới khá nhẹ và chính vì thế mà phía dưới giao diện chat thường có thêm một nút hình tròn để giúp cho phép người sủ dụng có thể truy cập nhanh chóng vào các ứng dụng để giúp chụp ảnh cũng như quay video. Người dùng cũng có thể chọn được cách vuốt nhanh chóng từ trên xuống dưới để giúp mở được các chức năng đó.

Theo như báo cáo từ Facebook đó chính là một trong các đổi mới lớn trong phiên bản cập nhật ứng dụng Messenger đó, khi có được sự đổi mới lớn còn lại thì người sử dụng dễ dàng thực hiện được cuộc gọi Video theo nhóm Messenger. Điểm đáng nhắc tới đó là phiên bản cập nhất lần thứ 100 của ứng dụng Facebook Messenger đã được cho ra đời.

Gọi Video nhóm bất cứ nơi đâu không bị giật lag khi dùng: Sim 4G

Việc cập nhật thêm tùy chọn chụp hình cũng như là quay video nhanh chóng từ giao diện chính của ứng dụng Messenger đã cho thấy rằng Facebook thật sự muốn đầu tư nhiều hơn vào mảng Video. Trong suốt những năm qua họ có đưa ra tương đối nhiều các giải pháp để người sử dụng có thể chia sẻ video được nhiều hơn nữa. Hãng cũng đã cân nhắc đên việc cần phải trả phí đối với người tạo ra Video có nhiều lượt xem trên mạng.

Về phía giao diện chụp ảnh cũng như quay video mới thì phía đại diện của Facebook cũng đã cho biết là nó tập hợp khá nhiều các chức năng như là phần mềm giúp chụp hình chuyên nghiệp cùng với một bộ mặt nạ 3D để giúp vẽ cũng như chèn text ảnh hay là video cùng với đó là bộ khung Sticker…

Trong lúc đó thì hầu như các tính năng chat nhóm cũng đã được cho ra đời để giúp thỏa màn được các đề xuất từ phía của người sử dụng. Cùng với bản cập nhật mới thì người sử dụng dễ dàng có thể chat nhóm và trực tiếp hơn từ các ứng dụng. Khi gọi tiến hành hầu hết các thành viên của nhóm sẽ được nhận thông báo mặc dù điện thoại không được rung lên.

Xem thêm: Tenda 4G185

Facebook Messenger đã cán mốc 1 tỷ người sử dụng kể từ tháng 7 năm đó, trong năm 2016 ứng dụng đó đã tăng tốc độ vượt bậc với khoảng chừng 100 triệu người sử dụng mới vào mỗi 3 tháng.