Giường ngủ sáng tạo mang đến cho bạn một căn phòng ngủ cực chất.

By | 29 Tháng Mười Một, 2016

Những chiếc giương luôn luôn giống nhau trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng chiếc giường sáng tạo có thể khiến cho căn phòng của bạn trở nên thật khác biệt. Hãy nhìn vào chiếc giường đu đưa này nhé. Đám mây riêng biệt chính là chiếc giường lúc lắc này, nó được thiết kế bởi chuyên gia người Đức tên là Manuel Kloker. Cùng rèm cửa sổ Thành Đạt khám phá tiếp nhé!

Chiếc giường trên mang đế trải nghiệm yên bình với giấc ngủ sâu và vô cùng thoải mái. Ý tưởng này được hình thành đầu tiên vào năm 2005 và chiếc giường đã được công bố lần đầu tiên vào năm 2008 tại buổi trình diễn nội thất nhà quốc tế thường niên tại Cologne. Với chiếc giường như thế này, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới đâu bạn thích, hoặc đặt cạnh cửa sổ với rèm vải tung bay trong gió,… Cảm giác thật thanh bình phải không các bạn!

Đây là giường ngủ Cosmovoide. Chiếc giường sang trọng này được thiết kế từ thiết kế gia người Pháp Mork và Mindy đi kèm với một mức giá $ 60,000. “Khung thư giãn điện,” sinh đôi của giường là công cụ hoàn hảo mang tới các bạn một giấc ngủ thoải mái và sâu sau một ngày mệt mỏi và làm việc dài.

Bạn có nhìn thấy chiếc giường này chưa? Trông thật tò mò phải không nào. Chiếc giường này được gọi là Chiếc giường Chiếc giường với công nghệ cao và siêu chất này được thiêt kế bởi chuyên gia người Ý tên là Edoardo Carlino. The Hi-Can độ trung thực cao tán là một hội nhập cuối cùng của công nghệ và sang trọng. Bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển, đặt trong phòng hoặc ngoài trời, nếu đặt trong phòng hãy chọn chiếc rèm roman với tông màu tương đương để tông hài hòa hơn.

Giường có Xbox 360 chơi trò chơi có chân cong chụm lại và sét sẵn có và độ trung thực cao syste âm thanh. Nó được trang bị với các thiết bị công nghệ mới nhất để lướt web, xem phim, chơi game, nghe nhạc tất cả các tiện nghi vô cùng thoải mái về chiếc giường của bạn.

Chiếc giường này có thể được gọi là một chiếc giường xa sỉ và thoải mái, và cùng với rạp hát tại nhà. Nhiều hơn nữa, chiếc giường cũng có máy chiếu, hệ thống âm thanh, quang cảnh chiếu và đầu đĩa DVD. Nếu bạn thích chiếc giường kiểu này, bạn có thể thử!