Giới trẻ nghĩ gì về niềng răng thẩm mỹ

By | 14 Tháng Ba, 2017
Giới trẻ hiện nay rất quan tâm đến các vấn đề về răng miệng. Sở hữu một hàm răng trắng sáng là điều được quan tâm hàng đầu, các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay cũng được tìm hiểu kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, các dịch vụ như niềng răng, chỉnh răng hô móm cũng được đông đảo các bạn trẻ chú ý đến. Bởi vì phương pháp này vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa dễ thực hiện.
 
Vậy niềng răng là gì? 
 
Các bạn có thể hiểu đơn giản rằng niềng răng là phương pháp sử dụng khí cụ để gắn lên hàm răng và nắn chỉnh hàm răng từ từ cho đến khi hàm răng của bệnh nhân thẳng đều đẹp hơn. Nhưng bạn trẻ nghĩ gì về vấn đề này ?
 
Hiện nay trên mạng xã hội và dư luận truyền tai nhau rằng niềng răng sẽ làm giảm tuổi thọ. Điều này làm cho khá đông bệnh nhân muốn nắn chỉnh lại hàm răng của mình nhưng lại lo sợ mình sẽ bị giống như điều dư luận đưa ra.
 
gioi-tre-nghi-gi-ve-nieng-rang-tham-my
 
Các bạn có thể suy nghĩ mạnh mẽ hơn để tiến hành niềng răng vì khi bạn niềng răng ở độ tuổi trưởng thành, xương hàm đã phát triển xong thì việc niềng răng sẽ lâu hơn trẻ em niềng răng. Ngoài ra có trường hợp phải nhổ răng trước mới niềng răng nên có thể hơi ê buốt và vướng víu khi mang khí cụ niềng răng. Nhưng không đến mức làm bạn giảm tuổi thọ. Vì vậy bạn có thể gạt bỏ nỗi lo sợ và nên niềng răng càng sớm càng tốt.
 
Sau khi niềng răng xong có lẽ bạn sẽ thích soi gương nhiều hơn, tự tin trong giao tiếp cùng nụ cười xinh tươi. Nếu bạn nghĩ tới đây thì đây sẽ trở thành động lực để bạn tiến hành niềng răng và phải mang mắc cài trong thời gian dài.
 
 
Nếu bạn còn ngại không muốn mọi người biết bạn đang chỉnh nha thì thật là đơn giản. Bạn có thể chọn một trong hai cách niềng răng mặt trong hoặc niềng răng trong suốt. Bên cạnh đó các bạn nên tìm địa điểm niềng răng ở đâu tốt để niềng răng có hiệu quả.
 
[QUOTE]
Bài viết được trích nguồn từ: chiphiniengrang.com
Thông tin liên hệ:
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh – (+84 8) 6297 7148
Cơ sở 2 : 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 – (+84 8) 6682 0246
Hotline: (+84 8) 66820246[/QUOTE]