Giới thiệu về bộ bài Bicycle Rider Back

By | 27 Tháng Tư, 2017

Bài Bicycle là một tên gọi thay cho “Bicyle rider back” cái tên mà dân ảo thuật thường gọi cho dễ nhớ.

Bicycle Rider Back là loại chơi mà bất cứ ai chơi ảo thuật chắc chắn sẽ sử dụng. Bộ bài này được làm bằng giấy tráng lụa, vì vậy nó có độ bền cao. Một bộ bài Bicycle bao gồm 52 cây như các bộ bài tây thông thường, và cũng có thể sử dụng để chơi như các bộ bài tây khác.

Thiết kế của bài Bicycle

 

Bộ bài Bicycle Rider Back được thiết kế bởi cty (USPCC) của cincinnati ( hoa kỳ).

Thiết kế dựa trên 52 viên đá của người sáng lập cổ đại, nhưng vào đầu những người Mỹ đã cải tiến chúng bằng thẻ nhựa, cho đến năm 1885 người Mỹ bắt đầu thành lập các công ty in và xuất bản loại bài này rộng rãi.

Bài Bicycle được bán, ở khắp mọi nơi, siêu thị, hiệu sách, cửa hàng tiện lợi ,,, bất cứ nơi nào bạn có thể mua loại bài này, với mức giá tương đối thấp từ 1 đến 2 đô la.

Và tại những cửa hàng bán đồ ảo thuật tại Việt Nam thường có mức giá từ 70-80k, sở dĩ giá cao như vậy là do chi phí vận chuyển, thuế,….

Bài Bicycle thường được sử dụng với mục dích nhằm giải trí, hoặc để bói toán, và ảo thuật.

Tại sao nhiều người chọn mua bộ bài Bicycle

Bài Bicycle được in trên giấy Air-Cushion Finish loại giấy này khá đặc biệt, và không phổ biến ở Việt Nam.

Đó là bởi vì nó được in trên vật liệu giấy tốt, vì vậy nó rất bền, cứng rắn và linh hoạt đủ cho một thao tác ảo thuật. Phi bài, cắt, trộn …

Có nên mua bộ bài Bicycle không

Câu trả lời là có, đây là bộ bài khá đặc biệt, và bền, bãn sẽ dùng được khá lâu, và vào nhiều mục đích giải trí, như sử dụng bộ bài Bicycle để chơi đánh bài, làm ảo thuật, phô diễn kỹ thuật trộn bài, hay phóng bài như các thần bài trong phim,… Giá thành của loại bài này hiện nay cũng không quá cao, và bạn có thể mua được bộ bài này một cách rất đơn giản.