Giới thiệu mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất năm 2017

By | 30 Tháng Mười Hai, 2016

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh chào bạn!

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất 2017. Căn nhà này nằm trên diện tích 150m2 cho toàn không gian. Nhà ở với 3 phòng ngủ – 2 phòng tắm phù hợp cho gia đình nhiều thành viên.

Kiến trúc được tô sắc bằng tông màu nổi bật, thiết kế đơn giản nhưng đáp ứng việc mở rộng trong tương lai của gia đình với tất cả các chức năng. Mỗi thành viên trong gia đình có thể tận hưởng sự riêng tư được tăng cường hơn nữa bởi kế hoạch sàn thông minh. Các phòng ngủ có không gian mở trong khi phòng khách được kết hợp với tiền sảnh hai cửa chính.

Woa! nhìn là thấy mê rồi phải không mọi người, thông tin được chúng tôi sưu tầm nhằm mang đến nhiều ý tưởng cho mọi người, hy vọng nó sẽ giúp được bạn!

Hình ảnh phối cảnh mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất 2017 – Bạn có muốn sở hữu không:

gioi-thieu-mau-nha-2-tang-dep-nhat-nam-2017-1
Phối cảnh mẫu nhà 2 tầng đẹp mang phong cách hiện đại
gioi-thieu-mau-nha-2-tang-dep-nhat-nam-2017-2
Phòng ngủ sang trọng và hiện đại
gioi-thieu-mau-nha-2-tang-dep-nhat-nam-2017-3
Phòng khách thông thoáng và tiện nghi
gioi-thieu-mau-nha-2-tang-dep-nhat-nam-2017-4
Góc làm việc ngăn nắp

Kiến trúc với không gian mở nên được bố trí rất hợp lý, tạo nên sự thoáng mát mang đến lối sống thoải mái cho gia chủ.

Kiến trúc đẹp là khi ta biết vận dụng đầy đủ chức năng của nó, cách bố trí sao cho rất đơn giản càng tốt, tiết kiệm chi phí.

Cùng tạo cho mình 1 không gian sống với cách thiết kế hiện đại, sang trọng, hãy cùng đem lại cho mình một kiến trúc mới tới gia đình bạn

Bạn đã có ý tưởng cho ngôi biệt thự mini cho gia đình mình chưa?. Đây là nơi để ở, với gia đình có những giây phút hạnh phúc và hòa hợp. Hãy đồng hành với chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu biệt thự đẹp nữa nhé!

Mong những nội dung và hình ảnh phía trên sẽ giúp cho bạn có một không gian sống hài hòa và ưng ý nhất.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp ích được cho cuộc sống gia đình bạn. Bạn khát khao 1 thiết kế tinh tế và 1 ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình mình. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, ước mơ xây nhà đẹp với chi phí xây nhà phù hợp nhất sẽ không còn xa tầm tay của bạn nữa.

Chúc bạn sẽ thành công với những dự định của mình cho ngôi nhà thân yêu và cho chính gia đình của bạn nhé.