Giới thiệu biệt thự hai tầng

By | 18 Tháng Tư, 2017

Nhiều người mới bắt đầu xây dựng tổ ấm cho mình vẫn chưa biết biệt thự 2 tầng là gì? Và sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc đó.
Biệt thự 2 tầng là loại nhà ở gồm có 2 tầng, diện tích của ngôi nhà từ 100 đến 200 mét vuông. Tường nhà được thiết kế bằng gạch chịu lực hoặc bê tông. Xung quanh ngôi nhà sẽ có sân vườn hoặc những hàng rào cao đẹp bao quanh, quang cảnh đẹp thoáng mát, đầy đủ các phòng riêng biệt phòng khách rộng rãi, phòng ăn và khu bếp sạch sẽ tách biệt, có từ 3 tới 6 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình.


Đối với những thiết kế biệt thự 2 tầng có diện tích lớn hơn và cao cấp hơn thì sẽ có them một số phòng khác như: phòng sinh hoạt chung, phòng tập gym thể thao, thể hình, hoặc phòng đọc sách, kho rượu,… Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng hiện nay có 3 phong cách nổi bật đó là: hiện đại, cổ điển và phong cách cách tân.
+ Với phong cách biệt thự được thiết kế theo cách cổ điển thì hầu hết là những mẫu biệt thự được có kiểu dáng cân đối, đối xứng nhau, với những mảng tường lớn, các cột nhà trên đó được đắp gờ phào chỉ mang tính trang trí nhưng rất tinh tế, cẩn thận, tỉ mỉ gồm nhiều lớp hết sức cầu kì. Nhà biệt thự với phong cách cổ điển thường mang đến tính chất nặng nề, đồ sộ và phong phú, mang nét quý phái, trang nghiêm so với các kiểu phong cách kiến trúc khác.
+ Thiết kế biệt thự 2 tầng với kiểu dáng cách tân đan xen giữa hiện đại và cổ điển.Phong cách kiến trúc này thường sử dụng loại tường hoặc cột lớn tạo lối phá cách tự do, thiết kế của biệt thự với cửa lệch, mở lớn hoặc với cửa rộng. Với thiết kế biệt thự 2 tầng này với cái nhìn nhẹ nhàng, lớp mái cổ kính kết hợp với những mảng kính khá lớn của thời hiện đại, tường lớn đan xen, lồng ghép vào nhau tạo ra một tỉ lệ hình khối nhìn bắt mắt cho mỗi công trình thiết kế biệt thự 2 tầng.


+ Ngôi nhà biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế với phong cách kiến trúc kiểu hiện đại thì thường sẽ có mặt bằng bố cục tự do, phá cách theo từng cá tính và sở thích củangười thiết kế cũng như người ở, căn biệt thự 2 tầng thoáng mát với các không gian mở, tầm nhìn đẹp, cùng với khu ban công rộng đan xen vào với mảng tường lớn đua rộng ra hoặc giấu cột tạo sự ấn tượng, lạ mắt. Với thiết kế biệt thự 2 tầng này phù hợp với nhà ở những khu đất rộng, địa hình phức tạp với nhiều khoảng sân vườn, hay có nhiều cây xanh và các hồ nước mang lại giá trị sử dụng cho căn biệt thự 2 tầng đẹp này.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919